หลุดภาพฝาหลัง iPhone 6 ชนิดพลิกทุกมุมมอง บอกรายละเอียดจุดสำคัญต่างๆ ครบถ้วน

เมื่อเร็วๆ นี้เรามีภาพหลุดของ iPhone 6 ออกมาแบบรายวัน ล่าสุดมีภาพหลุดออกมาเพิ่มอีกแล้ว คราวนี้เป็นภาพของฝาหลังของ iPhone 6 ชนิดที่เรียกว่าเก็บรายละเอียดในทุกมุมมองกันเลยทีเดียว

ภาพดังกล่าวเป็นภาพที่เว็บไซต์ Nowhereelse.fr อ้างว่าเป็นชิ้นส่วนจริงๆ ของ iPhone 6 ที่จะเปิดตัวในเดือนกันยายนนี้ โดยเป็นชิ้นส่วน Housing หรือชิ้นฝาหลังของตัวเครื่อง และถ่ายมาหลายๆ มุม รวมถึงในมุมที่ไม่เคยมีใครถ่ายอย่างมุมด้านข้างของตัวเครื่องอีกด้วยนั่นเอง

รายละเอียดในส่วนด้านหน้า/หลัง คงไม่มีอะไรมาก แต่สิ่งที่มีรายละเอียดเพิ่มเติมคือส่วนด้านข้าง นั่นคือขอบซ้ายยังคงเป็นที่อยู่ของปุ่มปรับระดับเสียงและสวิตซ์ปิดเสียง ถาด NanoSIM ถูกย้ายมาอยู่ตรงกลางของขอบขวา ด้านบนเป็นที่อยู่ของปุ่ม Power ที่ Apple จงใจย้ายออกจากจุดเดิม เนื่องจากการที่ตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ขึ้นนั่นเอง

นอกจากนี้ยังมีรายงานเพิ่มเติมว่าโลโก้ Apple ในคราวนี้ ถูกเจาะให้เป็นชิ้นส่วนโปร่งแสงแบบโลโก้บน MacBook เพื่อทำเป็นไฟสำหรับใช้แจ้งเตือนข้อความสำคัญๆ แต่ทั้งนี้ยังไม่ยืนยันว่าจริงหรือไม่ หรืออาจจะเป็นการเจาะเพื่อปะกบชิ้นส่วนของโลโก้ Apple เข้าไปเหมือนกับที่ทำบน iPad เป็นต้น

งานนี้จะจริงหรือไม่ ตอนนี้นับเวลาถอยหลังไปอีก 3 เดือนเพื่อรอเจอกับ iPhone 6 ตัวใหม่ได้ในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ครับ

 


ที่มา: MacRumors


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke