[อัปเดต: ของเก๊!] รีบส่องก่อนโดนลบ! ภาพ iPhone 6 จากสไลด์ในงาน WWDC 2014

ใครจะไปรู้ว่าในงาน WWDC 2014 ที่จะถึงในวันจันทร์นี้นั้น Apple จะเอาอะไรมาเล่นบ้าง แต่ล่าสุดเว็บไซต์ Nowhereelse.fr ได้ถ่ายภาพขณะที่ทีมวิศวกรที่กำลังง่วนกับการทดสอบสไลด์โชว์ในงานอยู่ ซึ่งฉากที่ Nowhereelse.fr ถ่ายมาได้นั้น ดันเป็นฉากเด็ดอย่างเครื่อง iPhone 6 ที่กำลังหลุดแล้วหลุดอีกในขณะนี้ด้วย

โดยเว็บไซต์ Nowhereelse.fr เผยว่าในระหว่างการทดสอบสไลด์โชว์อยู่นั้น จะมีฉากหนึ่งที่ Apple จะพูดถึง iPhone รุ่นใหม่ ซึ่งจากหน้าตาด้านหน้ามันไม่สามารถแยกออกได้ว่าเป็นรุ่นไหน แต่พอพลิกไปด้านหลัง สิ่งที่เปลี่ยนไปได้ชัดคือการออกแบบด้านหลังตัวเครื่องนั้นไม่เหมือนกับ iPhone รุ่นที่วางขายในปัจจุบัน จึงทำให้สรุปได้เลยว่านี่คือ iPhone 6 แน่ๆ

โดยภาพในสไลด์ยังได้โชว์ถึงส่วนเว้าส่วนโค้งของตัวเครื่องอย่างเห็นได้ชัด ชนิดที่ว่าแตกต่างจาก iPhone 5s มากๆ อีกด้วย และสิ่งที่เห็นได้ชัดเลยคือขอบของตัวเครื่องจะโค้งลงไปหาด้านหลังในทุกๆ มุม ซึ่งก็ถือว่าไม่แตกต่างจากภาพหลุดที่เคยหลุดออกมามากนัก

แต่สิ่งที่อยากจะรู้คือ ภาพดังกล่าวนั้น Apple กำลังจะบอกอะไรเราอยู่หรือเปล่า หรืออาจจะเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัว iPhone 6 ในงาน WWDC นี้เลย? แต่ที่แน่ๆ ของใหม่ที่เราจะได้เจอกันในงานนี้ก็คือ iOS 8, OS X 10.10 และแพลตฟอร์มบ้านอัจฉริยะที่จะเปลี่ยนทุกสิ่งในตลาดนี้ครับ

งานนี้จะจริงหรือไม่ ต้องรอดูคำตอบในงาน WWDC กันต่อไปครับ~

 

อัปเดต

สรุปว่า ภาพที่เห็นนี้ของเก๊แถมตัดต่อทับชัดๆ ด้วยครับ !! โดยคนใน Reddit ออกมาแฉว่าหอประชุมที่ Apple ใช้จัดงาน น่าจะเป็นหอประชุมใหญ่ที่จุคนได้เยอะๆ แต่จากภาพที่หลุดออกมา มันเป็นเพียงแค่หอประชุมขนาดเล็กๆ ที่ใช้จัดงานสัมมนาทั่วไปเท่านั้น

และเมื่อเอาภาพไปเทียบกัน ผลก็เลยเป็นอย่างที่เห็นด้วยประการนี้


ที่มา: Nowhereelse.fr, BGR


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke