Free App of the Day : 26/05/14สวัสดีวันจันทร์ครับ อาทิตย์นี้ถือเป็นอาทิตย์สุดท้ายประจำเดือนพฤษภาคมแล้ว เผลอไม่ทันไร นี่ก็จะเข้ากลางปี เวลาช่างผ่านไปอย่างรวดเร็วจริงๆ แอปก็เช่นเดียวกัน แจกเดี๋ยวเดียวก็เลิกแจกแล้ว เอาเป็นว่าเพื่อไม่ให้เสียเวลา ไปติดตามแอปฟรีประจำวันนี้กันเลยครับ

CityMaps2Go Pro  Trip Planner

CityMaps2Go Pro Trip Planner

ราคา: 349 THB
ขนาด : 119.61 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เปิดประเดิมแอปแรกวันนี้ด้วย แอปแผนที่ เชื่อว่าทุกคนวันนี้เวลาไปไหนมาไหนในที่ๆไม่เคยไป ก็ต้องพึ่งแผนที่ แต่ด้วยความที่ตัวแอปส่วนใหญ่ มันจะต้องใช้เน็ต บางทีเน็ตอาจจะไม่เร็ว จึงทำให้ตอบสนองไม่ทัน ผมเลยอยากแนะนำให้ลองใช้แอปนี้ดู เพราะเป็นแบบไม่ต้องใช้เน็ต แถมเลือกดาวน์โหลดเฉพาะประเทศหรือเมือง ตามที่ต้องการได้ด้วย

 

Eve of Impact

Eve of Impact

ราคา: 69 THB
ขนาด : 38.54 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

มาต่อกันด้วยเกมแนว Endless แบบวางแผนกันบ้าง เกมนี้ดูจะเหมือนไม่ยาก แต่ก็ไม่ง่าย กับภารกิจการป้องกันโลกจากอุกาบาต และคนออกจากโลกโดยปลอดภัย โดยเกมนี้ผู้เล่นจะต้องปล่อยอาวุธใส่อุกาบาตเพื่อไม่ให้พุ่งชนโลก ยิ่งถ่วงเวลานาน คะแนนก็ได้มากขึ้นเท่านั้น จริงๆแล้วเกมนี้เคยแจกฟรีมาแล้ว ใครที่ยังไม่เคยเล่นก็ลองเล่นดูครับ สนุกดีทีเดียว

 

IncrediBooth

IncrediBooth

ราคา: 35 THB
ขนาด : 72.25 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

หลายต่อหลายครั้งที่ความสนุกของการถ่ายรูป ไม่ใช่แค่ถ่ายเสร็จแล้วอะไรแต่งด้วยแอปแต่งรูปภาพ มาเปลี่ยนรสชาติความสนุกในการถ่ายรูปแบบเดี่ยวหรือหมู่ ด้วยการถ่ายแบบต่อเนื่องดีกว่า สำหรับแอปนี้จะเป็นการให้ถ่ายรูปสูงสุดสี่แอ๊คชั่น โดยต้องถ่ายแบบอัตโนมัติเรื่อยๆจนกว่าจะครบ เป็นการถ่ายรูปแบบต้องคิดท่าไว้ล่วงหน้า และได้อารมณ์ไปอีกแบบ

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

แอปสุดท้ายที่ได้มาแนะนำวันนี้ เป็นแอปแต่งรูปภาพ โดยเน้นในเรื่องของการแต่งโทน สี ของภาพให้ดูมีมิติ และสมจริง แอปนี้มีการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก สามารถเลือกปรับอัตโนมัติ หรือจะปรับเพิ่มเติมในจุดเล็กๆน้อยๆได้ตามต้องการ เป็นอีกแอปที่น่าสนใจมากๆ ใครอยากรู้ว่าดีแค่ไหน ต้องลองใช้ดูครับ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke