Free App of the Day : 06/12/12 ไม่ทันไรก็จะหมดสัปดาห์แรกของเดือนธันวาคมเสียแล้ว ช่างมาเร็วไปเร็วจริงๆ ไม่รู้จะรีบไปไหน แต่ถึงจะเร็วเช่นไร หลายๆคนก็คงนั่งภาวนาอยากให้ถึงสิ้นปีเร็วๆ จะได้หยุดยาวๆ พักผ่อนอยู่บ้าน เฉลิมฉลองวันปีใหม่กันอย่างสนุกนานแน่นอน สิ่งที่ทำได้คงให้ฝันล่วงหน้าไปก่อนนะครับ ส่วนตอนนี้แอพต่างๆก็รอพร้อมแล้ว งั้นก็ไปเริ่มกันเลย

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 3.1.3 or later

เปิดประเดิมแอพแรกของวันนี้ ด้วยเกมทำภาระกิจสุดยิ่งใหญ่ ให้คุณปกป้องโลกจากดาวน้อยใหญ่ ที่พาเหรดมุ่งหน้าหวังที่จะพุ่งชนโลก สิ่งที่พึงระลึกไว้เสมอก็คือ มาเมื่อไหร่ ทำลายมันให้หมด อาวุธต่างๆคุณสามารถอัพเกรดและปลดล๊อคได้ด้วย ยังไงเกมนี้ก็ถือเป็นเกมใหม่ ที่ยังไม่เคยแจกฟรีที่ไหนมาก่อน ยังไงโหลดไปลองเล่นกันหน่อยนะครับ

Cool Pocket Calculator PRO

Cool Pocket Calculator PRO

ราคา: ฟรี
ขนาด : 18.17 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 5.0 or later.

ไม่รู้ว่ามีใครเคยเบื่อหน้าตาเดิมๆ ของแอพเครื่องคิดเลขบ้างหรือเปล่า? มาลองเปลี่ยนไปใช้แอพเครื่องคิดเลข ที่มีหน้าตาที่ดูสวยงาม และสามารถเปลี่ยนหน้าตาได้หลากหลายแบบ ก็น่าจะเป็นสิ่งที่โอเคอยู่ไม่น้อย เปลี่ยนจากน้ำพริกถ้วยเก่า มาลองน้ำพริกถ้วยใหม่ก็คงโอเค เอาเป็นว่าถ้าคุณเบื่อ แอพนี้น่าจะเป็นคำตอบให้คุณได้ครับ

Jewel Stacker

Jewel Stacker

ราคา: ฟรี
ขนาด : 9.17 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เกมบางเมื่อมีเวลาเข้ามาเกี่ยวข้อง ความง่ายมันก็อาจกลับกลายเป็นความยากได้เลยทีเดียว เหมือนอย่างเกมต่อไปนี้ เกมที่ให้คุณตั้งของให้ได้ โดยของเหล่านั้นจะต้องตั้งให้ครบ และอยู่นิ่งให้ได้ภายในเวลา 5 วินาที แต่ความยากของเกมนี้อย่างที่เกิ่นไปคือ เมื่อถูกเวลาบีบบังคับ เราจะทำยังไงให้สิ่งของเหล่านั้นวางได้อย่างเที่ยงตรง แม่นยำ และใช้เวลาจัดวางน้อยที่สุด เพื่อให้ได้มาซึ่งสามดาวในแต่ละด่าน เล่นแรกๆอาจจะได้แค่ 1 ดาว แต่ถ้าฝึกเล่นบ่อยๆ คุณอาจกลายเป็นเซียนเกมนี้ไปเลย

Ski Safari

Ski Safari

ราคา: 9 THB
ขนาด : 153.95 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

จำไม่ได้ว่าผมเคยเอาเกมนี้มาพูดถึงรึยัง แต่ถึงพูดไปแล้ว ก็อยากพูดอีก ด้วยความสนุกเร้าใจของตัวเกม กับการหนีหิมะถล่ม แบบชนิดไม่คิดชีวิต สัตว์วิ่งหนีตายกันอลม่าน เกมนี้จะไม่มีจุดสิ้นสุด จนกว่าชีวิตของคุณจะหาไม่ โดยอยู่ที่ความสามารถของคนเล่น ว่าจะไปได้ไกลแค่ไหน ใครที่ยังไม่เคยเล่นต้องแนะนำว่าไม่ควรพลาดครับ ของเขาดีจริงๆ

Word Ring

Word Ring

ราคา: 69 THB
ขนาด : 22.84 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.3 or later.

แอพส่งท้ายวันนี้ อยากให้ทุกคนเก่งศัพท์ภาษาอังกฤษ ด้วยเกมที่ให้คุณต่อคำศัพท์จากตัวอักษรที่มีอยู่ในวงแหวน โดยอักษรเหล่านั้นจะคละกันไป คิดคำไหนต่อคำนั้น หากคำศัพท์ถูกต้องจะกลายเป็นสีเขียว ให้แตะเพื่อรับคะแนน โดยโหมดการเล่นจะแบ่งออกเป็น 2 แบบ เล่นไปเรื่อยๆ และเล่นแบบจำกัดเวลา ใครชอบแบบไหนก็เลือกได้ตามใจชอบเลย จะเก่งศัพท์ภาษาอังกฤษได้ ต้องใช้บ่อยๆถึงจะจำได้

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke