Free App of the Day : 28/04/14สวัสดีครับ วันนี้เข้าสู่สัปดาห์สุดท้ายของเดือนที่น่าจะขึ้นชื่อว่าร้อนแรงที่สุดของปีแล้ว หลายคนคงคิดเหมือนๆกันว่าทำไมมันร้อนเช่นนี้ แต่ผมเชื่อว่าพอผ่านหน้านี้ไป พอหน้าฝนก็จะกลับมาสู่การบ่นว่าฝนตกอีกแล้วเหมือนเดิม อย่างว่าแหละครับ ไม่มีใครได้ทุกอย่างตามที่ใจต้องการแน่นอน เอาเป็นว่าอย่ามัวเสียเวลาฟังผมเลย ไปดูแอปที่น่าสนใจของวันนี้ดีกว่าครับ

Drift Mania: Street Outlaws

Drift Mania: Street Outlaws

ราคา: 35 THB
ขนาด : 1724.15 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เปิดประเดิมเกมแรกวันนี้ด้วยเกมรถแข่ง สำหรับเกมนี้อาจไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะเกมนี้เน้นที่การดริฟรถเป็นหลัก ต้องอาศัยความคุ้นเคยในการบังคับ หรือถ้าพูดง่ายๆก็คือต้องมีทักษะในการควบคุมและดริฟรถได้เป็นอย่างดี เกมนี้แบ่งรูปแบบการเล่นออกเป็น 3 แบบ แบบแข่งเดี่ยวๆ แบบ Tournament และแบบแข่งกับเพื่อน ใครที่คิดว่าแน่ ลองเล่นดูสิครับ

 

Soccer Rally 2: World Championship

Soccer Rally 2: World Championship

ราคา: ฟรี
ขนาด : 353.4 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เกมที่สองยังเป็นเกมที่เกี่ยวกับรถอีกเช่นกัน แต่เกมนี้แปลกกว่าเกมรถไหนๆที่ผมและคุณเคยเล่นมาแน่นอน เนื่องจากว่าคุณจะต้องบังคับรถเพื่อทำภาระกิจเตะบอล  ในเกมมาพร้อมกับรูปแบบการเล่นหลากหลายแบบ ซึ่งอยู่ที่ความชอบของแต่ละคนในเลือกที่จะเล่น ถ้าชอบความแปลกและไม่เหมือนใคร เกมนี้ไม่ทำให้ผิดหวังครับ

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เกมที่สามก็เป็นเกมรถแข่ง ดูจะเป็นเกมที่มาแรงและแจกฟรีเยอะมาก เกมนี้แค่เห็นไอคอนก็ไม่น่าจะทำผิดหวังแล้ว เพราะว่ามันคือเกมรถแข่งเจ้า SONIC ซึ่งเจ้าเม่นตัวนี้คงไม่มีใครกล้าปฏิเสธว่าไม่รู้จัก รูปแบบการเล่นก็ง่ายๆ ขับยังไงก็ได้เพื่อให้ถึงเส้นชัยเร็วที่สุด ระหว่างทางก็จะมีตัวช่วยทำให้วิ่งเร็วและไอเท็มเพื่อไว้จัดการคูแข่ง เป็นเกมที่เล่นแล้วสนุกสุดๆ แนะนำให้ดาวน์โหลดครับ

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

วันนี้ปิดท้ายด้วยเกมแนวผจญภัย เกมนี้จริงๆเคยแจกฟรีเมื่อไม่นานมานี้ เรื่องราวของเกมเกิดขึ้นจากการที่ทองของเจ้า Paddy ถูกขโมยไป เขาต้องออกไปเอาคืนมาให้สำเร็จ โดยที่ๆเขาต้องไปผจญภัยนั้นก็คือปราสาทของพระราชา ซึ่งที่นั้นก็เต็มไปด้วยอันตรายมากมาย แต่จะมีอะไรบ้างนั้น ต้องไปลองเล่นด้วยตัวเองครับ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke