Free App of the Day : 23/04/14สวัสดีครับ เจอกันเหมือนเดิมครับ วันนี้เป็นอีกวันที่อยากจะบอกว่าแอปฟรีที่โดนใจ มันแทบจะไม่ค่อยมี ลองเล่นบางแอปก็ดี แต่ดันไม่แจกฟรีใน App Store ของไทยน่ะสิครับ เอาเป็นว่าเลิกพูดยืดยาว แล้วไปติดตามดูว่ามีแอปอะไรที่น่าสนใจกันดีกว่าครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เปิดประเดิมเกมแรกด้วยเกมที่มีชื่อว่า BLiP เกมนี้เป็นเกมที่ต้องใช้ไหวพริบและความเร็วในการเร็วเล่น เพราะว่าผู้เล่นจะต้องพารูปทรงสี่เหลี่ยมเดินทางไปอย่างจุดที่กำหนดให้สำเร็จ โดยแต่ละด่านก็จะมีความยากง่ายที่แตกต่างกัน ในเกมนี้มีด่านให้ได้เล่นมากถึง 60 ด่านเลยทีเดียว ใครที่ยังไม่เคยลอง ก็ลองเล่นดู รับรองว่าสนุกแน่นอน

 

Floyd's Worthwhile Endeavor

Floyd's Worthwhile Endeavor

ราคา: ฟรี
ขนาด : 118.54 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เกมต่อมา เป็นเกมที่มีอ้างอิงการออกแบบให้ดูเหมือนปีศตวรรษที่ 19 เรื่องราวของเกมนี้ก็จะเป็นการให้ออกไปตามล่าหาหมวกให้ได้มากที่สุด โดยในแต่ละด่านก็จะสัตว์และอุปสรรคที่คอยขัดขวางอยู่ เกมนี้บอกเลยว่าเผลอไม่ได้ ถ้าพลาดอาจจะต้องเล่นด่านๆนั้นใหม่เลย เกมนี้เล่นง่าย แถมไม่เครียดด้วยนะครับ

 

Ninety8

Ninety8

ราคา: ฟรี
ขนาด : 118.97 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

สำหรับเกมนี้ ผมว่าเป็นเกม Puzzle ที่ฮิตมาก เห็นทำออกมาเยอะที่เดียว โดยวิธีการเล่นของมันก็คือจับคู่ตัวเลขที่เหมือนกันไปเรื่อยๆ จนกว่าจะไม่มีที่ว่างให้สามารถขยับได้ เกมจึงจะจบทันที เกมนี้ไม่เน้นความว่องไว แต่เน้นการคิดและวางแผนมากกว่า ใครที่ชอบเกมแนวนี้ ห้ามพลาดครับ

 

Rotate

Rotate

ราคา: 35 THB
ขนาด : 5.97 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เกมสุดท้ายวันนี้ขอบอกเลยว่ามันอาจทำให้หลายๆคนติดงอมแงมได้ง่ายๆเลย เพราะมันว่าเป็นเกมที่เล่นง่ายมากๆ กับการให้หมุนแม่พิมพ์ให้ตรงกับรูปทรงที่กำลังแสดงขึ้นมาให้ได้พอดีกัน เริ่มเล่นครั้งแรก อาจจะงงกับการหมุนนิดหน่อย แต่พอเข้าใจ มันจะกลายเป็นเกมที่คุณเลิกเล่นไม่ลงแน่นอน

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke