Free App of the Day : 04/12/12วันนี้เป็นอีกวันที่รู้สึกมีความสุข เนื่องจากแอพที่ได้ลองเล่น ทุกตัวล้วนแล้วแต่เจ๋งๆทั้งนั้น ที่เอามาทั้งหมดคือคัดมาว่าควรค่าแก่การดาวน์โหลดมากๆ เอาเป็นว่าไม่ให้เสียเวลา ผมก็ขอเริ่มเลยครับ

Carnivores: Dinosaur Hunter Pro

Carnivores: Dinosaur Hunter Pro

ราคา: 99 THB
ขนาด : 293.92 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 3.0 or later.

นานมาแล้วเหมือนกันที่เกมนี้เคยแจกฟรี ผมจำมันได้ดี เพราะมันเป็นเกมเกี่ยวกับไดโนเสาร์เกมแรกๆที่ผมได้พบและได้เล่น โดยรูปแบบการเล่นก็จะมีหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งตามไล่ยิงมัน หรือการยิงแบบคอยอยู่กับที่ เฝ้ารอมันวิ่งมา แล้วค่อยจัดการ ถ้าคุณชอบเกมแนว Shooting อยู่แล้ว ต้องลองครับ ห้ามพลาด

Commando Jack

Commando Jack

ราคา: ฟรี
ขนาด : 124.42 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

มาต่อกันที่เกมจากค่าย Chillingo ถือเป็นค่ายเกมอีกค่ายที่ทำเกมออกมาสนุกทีเดียว สำหรับเกมที่ผมจะพูดถึง เป็นเกมแนว Defense ปกติแล้วเกมนี้ก็จะเน้นการตั้งรับศัตรู ด้วยการตั้งป้อมยิง รอคอยศัตรูออกมาเป็นรอบๆ แต่เกมนี้จะมีสิ่งที่เพิ่มออกมาก็คือ คุณจะมีป้อมยิงอันใหญ่ ซึ่งสามารถควบคุมการยิงได้ด้วยตัวคุณเอง โดยถือเป็นตัวช่วย และทำให้เกมนี้ดูมีความสนุกยิ่งขึ้น เกมนี้ผมแนะนำนะครับ อย่าพลาด เพราะมันสนุกจริงๆ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 5.1 or later. This app is optimized for iPhone 5.

บางทีแอพไหนแจกซ้ำๆ ก็ไม่ค่อยอยากจะเอามาพูดซ้ำเท่าไหร่ แต่ถ้ามันดีจริงๆ ถ้าไม่พูดถึงก็คงไม่ได้แน่ๆ กับแอพถ่ายภาพและถ่ายวิดีโอที่มีคุณสมบัติของฟังค์ชั่นมากมาย ครบครัน รวมไว้ในแอพนี้เพียงแอพเดียว เอาเป็นว่าหาจากแอพไหนไม่ได้แล้ว ยังไม่เคยใช้ก็ลองใช้ครับ เดี๋ยวจะหาว่าไม่แนะนำ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

ความสนุกจากเกมของค่าย Chillingo ยังมีอีกเกมให้ได้พูดถึงกัน กับเกมที่อาจทำให้คุณลุ้นระทึก จนแทบหยุดหายใจ เกมที่ให้คุณพาอัศวินหมุนวนไปมา บินกลางอากาศ คอยเก็บสะสมเพชร และทำภาระกิจจนกว่าจะลุล่วงไป โดยในแต่ละด่าน จะมีตัวมารผจญคอยขัดขวาง ทำให้พลังชีวิตเราหายไป ทุกครั้งที่เคลื่อนไหว อาจส่งผลต่อความเป็นความตายได้เสมอ ถือเป็นเกมมันๆอีกเกมที่ห้ามพลาดเด็ดขาด ไม่งั้นคุณอาจะเสียใจได้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.3 or later.

ปิดท้ายวันนี้กับเกมตัวตุ่นดำดิน ในเกมคุณจะได้พาเจ้าตัวตุ่นหนีออกจากคุก ด้วยการขุดดินหนี สำหรับการหนีในครั้งนี้ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะจะมีคนคอยตามไล่จับอยู่ตลอดทาง คุณจะต้องรักษาความเร็ว และพยายามทิ้งห่างระยะทางได้มากที่สุด เกมนี้ยังเพิ่มความสนุกด้วยการใส่ไอเท็มเสริมต่างๆ ไว้ช่วยคุณให้สามารถหนีได้ไวขึ้นอีกด้วย บอกเกมไปหมดก็กลัวจะไม่สนุก รับประกันว่าเกมนี้ไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke