Free App of the Day : 18/04/14สวัสดีครับ เผลอไม่ทันไรนี่ก็วันศุกร์เสียแล้ว เห็นไหมครับว่าเวลามันผ่านไปรวดเร็วมาก แอปที่แจกฟรีก็เช่นกัน บางแอปก็เลิกแจกเร็วไปไหนไม่ทราบ เอาเป็นว่าอย่ามัวแต่เสียเวลาเลย งั้นไปติดตามกันดีกว่าครับ

Globo - World Clock and Weather

Globo - World Clock and Weather

ราคา: 19 THB
ขนาด : 5.49 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เปิดประเดิมแอปแรกวันนี้เป็นแอปนาฬิกา ซึ่งความพิเศษของมันคือสามารถดูได้ทั่วโลก และไม่ใช่เพียงแค่ดูเวลาเพียงอยากเดียว มันยังบอกสภาพอุณหภูมิ ณ เวลานั้นๆได้อีกด้วย หรือถ้าใครมีเพื่อน มีญาติอยู่ต่างแดน บางทีอาจจะต้องตั้งนาฬิกาปลุกเพื่อตรงกับเวลาของเขา ก็สามารถตั้งให้ตรงกันได้ โดยไม่ต้องคำนวณเวลาเองให้ปวดหัว แอปดีๆแบบนี้ดาวน์โหลดเลยครับ

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

มาต่อกันที่เกม Contra กันบ้าง ถ้าคุณมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ผมว่าคงไม่มีใครกล้าปฏิเสธที่จะบอกว่าไม่รู้จักเกมนี้อย่างแน่นอน เพราะมันเป็นเกมที่ฮิตมากถึงมากที่สุด แม้กระทั่งสูตรลับเพื่อเรียกจำนวนชีวิต หลายๆคนก็คงจะได้ขึ้นใจ เอาเป็นว่าใครอยากย้อนเวลาไปกับเกมนี้ ก็อย่ามัวรอช้าครับ โหลดไปเล่นกันให้มันไปเลย

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ช่วงเสาร์อาทิตย์บางคนก็อาจจะว่างมาก ผมก็เลยอยากให้มาลองเกมนี้ดู เกมนี้เป็นเกมแนวผจญภัย เรื่องราวก็คือ ไกลออกไปในมหาสมุทรลึกลับ ดินแดนที่ถูกลืม เมื่อก่อนมีพ่อมดอาศัยอยู่ ดินแดนแห่งนี้ก็เต็มไปด้วยเวทมนตร์ แต่เมื่อเขาตายสิ่งเหล่านั้นก็ได้หายไป และตำนานได้กล่าวจิตวิญญาณของพ่อมดยังอยู่.. เกมนี้จะจบลงอย่างไร ไม่มีใครรู้ คุณคือผู้ไขคำตอบครับ

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

แอปสุดท้ายวันนี้ ใครที่ชื่นชอบการดาวน์โหลดวิดีโอผ่าน iPhone และ iPad ต้องห้ามพลาด มันไม่ใช่แอปโหลดวิดีโอธรรมดาอย่างแอปอื่น เพราะมันสามารถสั่งให้เปิดวิดีโอผ่านแอปอื่นๆ ถ้าหากใครอยากบันทึกไว้ในม้วนฟิล์มก็ทำได้ ยังไม่หมดแค่นั้น คุณยังสามารถแชร์วิดีโอผ่านแอปได้ทันที เป็นแอปดาวน์โหลดวิดีโอที่มากความสามารถและน่าจะเหนือกว่าแอปอื่นๆที่ผมลองมา ไม่เชื่อก็ดาวน์โหลดไปลองใช้กันดูนะครับ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke