ดีแทคปลุกผี ขุด Motorola StarTAC มาขายพ่วงแพคเกจเล่น 3G ฟรีตลอดชีพ แค่ 999 บาท!

เรียกได้ว่าเป็นปรากฎการณ์ที่น่าตกตะลึงต่อวงการ IT เลยทีเดียว เพราะเมื่อสักครู่นี้ดีแทคได้ส่งข้อความแจ้งผ่านทาง Line Official Account ว่า ถึงเวลาสำหรับนักสะสมของเก่าที่กำลังตามหา Motorola StarTAC อยู่นั้น ไม่ต้องตามหาให้เสียเวลาแล้ว เพราะวันนี้ดีแทคมีมาขายกันผ่าน Online Store และส่งของให้ถึงบ้านกันเลยทีเดียว!

งานนี้ไม่รู้ว่าดีแทคไปขุดของมาจากไหน ถึงสามารถขุดมาขายได้อย่างน่าตกใจ ซึ่งราคานั้นดีแทคกำหนดราคาไว้ที่ 999 บาทเท่านั้น และต้องซื้อพ่วงแพคเกจพิเศษ ที่ทำให้เราสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่าน 3G ได้ฟรีตลอดชีพ! อย่างไรก็ดีตัวเครื่องมีขายถึงเวลา 23:59 น. ของวันนี้เท่านั้น …

 

 

แต่ทว่า …

 

 

นี่เป็นโจ๊กมุข April Fool’s Day ของดีแทคครับ ฮ่าๆ เพราะจริงๆ แล้ว โปรนี้ก็คือการแจกคูปองส่วนลดมูลค่า 999 บาท ซึ่งสามารถนำไปซื้อโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน แอร์การ์ด และแท็บเล็ตที่ดีแทควางขายได้ทุกรุ่น ยกเว้น Samsung Galaxy S5 และ DTAC TriNet Phone Mousey เท่านั้น โดยคูปองดังกล่าวสามารถใช้ได้ถึงวันที่ 4 เมษายนนี้ และเฉพาะการซื้อผ่าน Online Store ของดีแทคเท่านั้นครับ

แน่นอนว่าคูปองดังกล่าวใช้ลด iPhone 5c, iPhone 5s, iPad mini และ iPad Air ได้ด้วย ใครมีแผนซื้อ iPhone หรือ iPad เครื่องใหม่ใน 4 วันนี้ก็ไม่ควรพลาดครับ


ที่มา: DTAC Online Store


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke