Free App of the Day : 30/11/12ใกล้ได้เวลานับถอยหลัง 1 เดือนสุดท้ายของปีพ.ศ.2555 กันแล้ว เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว กระพริบตาไปไม่ทันไรก็จะปีนึงแล้ว ถึงเวลาจะผ่านไปแค่ไหน Free App of the Day ก็ยังอยู่นะครับ ตอนนี้ได้เวลาแล้ว งั้นผมก็ขอเริ่มเลยครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เกมแรกที่นำมาเสนอจะเป็นเกมแนวแอ๊คชั่น ผสมผสานกับยุทธศาสตร์การวางแผนของผู้เล่นด้วย ใน 1 ครั้งของการออกอาวุธ คุณต้องเดาว่าคุณต่อสู้จะเดินไปในทิศทางไหน เพื่อที่จะได้เดินออกไปต่อสู้ได้อย่างแม่นยำ และไม่พลาดเป้า โดยรวมเกมนี้ถือว่าโอเคทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นภาพ เสียง หรือรูปแบบของเกม อยากให้ทุกคนได้ลองเล่นดูครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.2 or later. This app is optimized for iPhone 5.

ถ้าให้พูดถึงเกมที่ไม่มีที่สิ้นสุด หรือเกมที่ต้องเล่นไปเรื่อยๆอย่างไม่จำกัด เกมแรกที่ทุกคนอาจจะนึกถึง น่าจะเป็นเกม Temple run แน่นอน สำหรับเกมนี้ก็เป็นเกมประเภทเดียวกัน แต่ต่างกันตรงที่เนื้อหา และรูปแบบการเล่นที่ดูผาดโผน และน่าสนใจที่มีมากกว่า เช่น ควบคุมการเคลื่อนไหวของตัวละครในบางช่วงของเกม ด้วยตัวเราเอง เป็นต้น รับรองครับว่า เกมนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

Freeze!

Freeze!

ราคา: ฟรี
ขนาด : 61.89 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

ถึงเกมนี้จะดูน่ากลัวไปเสียหน่อย เนื่องจากการเอาลูกตา มากลิ้งวนไปวนมาในเกมๆนี้ โดยเกมนี้จะเป็นรูปแบบของเกมฟิสิกส์ที่มีพื้นฐานมาจากเกมแนว Puzzle วิธีเล่นก็คือให้พาเจ้าลูกตา ผู้ตกเป็นเหยื่ออันโชคร้าย หนีออกจากกับดักที่สุดแสนอันตราย คุณจะเล่นยังไงก็ได้ ตามแต่วิธีที่คุณคิดออก แค่ผ่านด่านให้ได้เป็นพอ สิ่งนึงที่ผมอยากจะบอกกับคนเล่นเกมนี้คือ ถ้าผ่านด่านไม่ได้ ให้ลองหยุดเล่นสักพัก แล้วลองเล่นใหม่ดูครับ เพราะบางที เส้นผมอาจบังภูเขาอยู่ก็เป็นได้

Parking Star 2

Parking Star 2

ราคา: ฟรี
ขนาด : 128.85 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (2nd generation), iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

บางทีเกมหลายๆเกมที่เคยเล่น มันอาจจะธรรมดา ไม่เหมือนกับเกมนี้ เพราะเกมนี้จะให้คุณขับรถไปจอดยังที่จอดรถ ให้ได้ตามเวลาที่กำหนด แต่ละด่านความยากก็จะแตกต่างกันออกไป ถือเป็นเกมฝึกสมองที่ดีอีกเกมนึงเลยก็ว่าได้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (3rd generation), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (4th generation), iPad Wi-Fi + Cellular (4th generation), iPad mini and iPad mini Wi-Fi + Cellular. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เกมโยนโบว์ลิ่งแบบปกติมันอาจจะดูธรรมดาเกินไป เลยกลายมาเป็นเกมโยนโบว์ลิ่งฆ่าซอมบี้ขึ้นมา ปกติแค่โยนให้พินที่อยู่นิ่งๆ ล้มทั้งหมดก็ยากพอแรงแล้ว มาเจอเกมนี้เข้าก็ยิ่งปราบเซียนไปใหญ่ แต่ไม่ต้องกลัวไป เพราะเกมนี้ไม่ได้มีโควต้าให้คุณได้เล่นในแต่ละครั้งเยอะทีเดียว แถมลูกโบว์ลิ่งก็สามารถอัพเกรดความสามารถได้อีกด้วย ใครอยากลองเกมแนวใหม่ ก็อย่าลืมไปลองกันได้เลยนะครับ
 
ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
 
iOS Universal
 
Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 3.1.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.
 
เกมปิดท้ายวันนี้ ก็เป็นเกมที่หลายๆคนคงชอบแน่ๆ กับการให้คุณได้สร้างห้อง หาคนมาอยู่ ทำภาระกิจต่างๆ ความน่าสนใจของเกมนี้ คงจะเป็นในเรื่องของการ์ตูนที่น่ารัก ยิ่งเห็นแล้วยิ่งทำให้รู้สึกอยากเล่น รวมไปถึงเอฟเฟ็คต่างๆ ก็ถือว่าดีทีเดียว ถ้ารักเกมแนวนี้ อย่ารอช้า รีบโหลดไปเล่นกันหน่อยนะครับ
 
สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า สวัสดีครับ^^

ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke