Free App of the Day : 07/03/14สวัสดีวันศุกร์นะครับ วันนี้หลายคนก็คงจะโล่งใจ พรุ่งนี้ไม่ต้องตื่นเช้ากันแล้ว เพราะเป็นวันหยุด จะได้นอนตื่นสายอย่างที่ใจต้องการ แต่ก่อนที่จะคิดถึงเรื่องอื่น เอาเป็นว่าไปติดตามแอปดีๆประจำวันนี้กันก่อนละกันครับ

Clear Todos

Clear Todos

ราคา: 199 THB
ขนาด : 50.84 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เปิดประเดิมแอปแรกวันนี้ด้วยแอปจดบันทึกสิ่งที่ต้องทำ ความโดดเด่นของแอปนี้เป็นเรื่องของหน้าตาและการใช้ที่สะดวกสบาย พร้อมทั้งธีมแบบต่างๆที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ตามต้องการ และอีกสิ่งหนึ่งที่เยี่ยมยอดไปเลยคือสามารถใช้ร่วมกับ iCloud ได้ด้วย

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ใครที่ชอบเสียงเพลงและการเต้นน่าจะโดนใจกับเกมนี้เป็นพิเศษ เพราะว่าเกมนี้จะทำให้คุณได้โยกย้ายส่ายสะโพกไปกับเพลงต่างๆมากมาย ซึ่งเพลงแต่ละเพลงก็เป็นเพลงสากลที่ได้รับความนิยมมาก ใครได้ลองเล่นอีกอันติดเกมนี้งอมแงมทุกรายไป แต่ขอบอกก่อนเลย ก่อนเล่นอย่าลืมเคลียร์พื้นที่ให้ดี เดี๋ยวพื้นที่ไม่พอจะหมดสนุกเอาได้

 

ShapeThat

ShapeThat

ราคา: 35 THB
ขนาด : 47.7 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

หากชอบการแต่งภาพแบบไม่ซ้ำแบบใคร ด้วยการใช้รูปทรงๆต่างๆมา mask กับรูปที่เราต้องการ โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกปรับแต่งรายละเอียดย่อยได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะความเข้มอ่อน สีที่ใช้ ปรับขนาด หรือจะกลับ mask ให้กลายเป็นวัตถุบนภาพก็ได้ แอปนี้เป็นแอปที่อยากให้ทุกคนได้ลองจริงๆครับ

 

Vampires: Todd and Jessica's Story

Vampires: Todd and Jessica's Story

ราคา: ฟรี
ขนาด : 484.83 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ปิดท้ายวันนี้ด้วยเกมจากค่าย G5 อีกแล้ว คราวนี้เขามาพร้อมกับเรื่องราวความรักของหนุ่มแวมไพร์ กับสาวสวยผู้เป็นมนุษย์ เขาทั้งสองรักกันดี แต่มาวันนึงฝ่ายชายก็โดนลักพาตัวกลับมาโดยคนในครอบครัว และเขาก็ได้ถูกสั่งห้ามไม่ให้รักกับมนุษย์คนนั้นเด็ดขาด ซึ่งเรื่องราวจะจบลงอย่างไร ผู้เล่นต้องลองไปติดตามเอาเองในเกมนี้ครับ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke