[เล่นแล้วนะ] Biscuit Sweetie Serve เสิร์ฟขนมมุ้งมิ้ง โดยฝีมือคนไทย!เกมน่ารัก เกมน่าเลิฟ เกมดีกรีฝีมือคนไทย ที่มาพร้อมความน่ารักของตัวการ์ตูนที่สีสวยสดใสจนละสายตาไม่ได้ วันนี้เราจะมาแนะนำเกม Biscuit Sweetie Serve ที่แค่หน้าเริ่มเกมเองนะครับยังน่ารักขนาดนี้ ลองมาดูกันครับว่าในเกมจะน่ารักขนาดไหน

รูปแบบการเล่น!

เกมนี้มีหน้าที่ง่ายๆคือการเสิร์ฟขนมตามที่ลูกค้าอันสุดแสนจะน่ารักเดินมาสั่ง ซึ่งเราต้องทำให้ตรงตามที่ลูกค้าสั่ง ถ้าไม่ตรงลูกค้าจะโกรธและเดินหนีเราไป ซึ่งจะมีเวลาความอดทนของลูกค้าอยู่คือหัวใจ 3 ดวง!

มองดูเผิ่นๆจะคิดว่าเกมนี้ง่ายแต่ความจริงถ้าเล่นไปไกลเตรียมตัวพบกับความสับสนได้เลยครับ เพราะออร์เด อร์ของลูกค้าที่น่ารักแต่ละคนไม่ได้น่ารักตามหน้าตาอีกต่อไป เราต้องผสมขนมให้ออกมาหน้าตาเหมือนกับที่ ลูกค้าสั่งเป๊ะๆ!

!จากรูปจะเห็นได้ว่าลูกค้าไม่ได้สั่งแค่ขนมธรรมดา แต่เป็น “คัพเค้ก ราดช็อคโกแลต โรยด้วยเรนโบว์ แล้ว โปะหน้าด้วยวิปครีม!! แล้วก็ต้องดื่มกาแฟอีก!!” นี่แค่ Stage 2 นะครับ แล้วหลังจากนี้จะเป็นยังไงกันนะ!

ต้องบริการให้ดี อย่าทำให้ลูกค้าโกรธและเดินหนีไปอย่างงี้นะครับ

ไอเทมพิเศษ! มีอยู่ 3 อย่างให้เราใช้ในกรณีฉุกเฉิน ซึ่งเราจะต้องเก็บเงินจากการขายขนม เพื่อซื้อไอเทมพิเศษ 3 อย่างนี้
– เปิดเพลงให้ลูกค้าฟังเพิ่มเวลาในการอดทนของลูกค้าอีก 10 วินาที!
– ทำออเดอร์ให้เสร็จทันทีเลย!
– หยุดเวลา 10 วินาที!

!วิธีการเล่นพิชิต 3 ดาว! “ทำให้เร็ว ทำให้ทัน อย่าทำพลาด”!

หากใครเห็นแค่รูปแล้วยังไม่เห็นถึงความน่ารักชัดเจนของเกมนี้ ทางเรามีวีดีโอให้ดูกันครับ! http://www.youtube.com/watch?v=QlxSCCSvmz8&feature=youtu.be

!ได้อะไรจากเกมนี้!

  • การฝึกความว่องไวในการคิดเพื่อเสิร์ฟออร์เดอร์ให้ได้ตามที่ลูกค้าต้องการเป็นการพัฒนาสมองที่ดี!

  • อย่ามองแค่ภายนอกเพราะความน่ารักจากภายนอกอาจไม่ได้น่ารักในภายในเกมที่น่ารักขนาดนี้แต่ความยากไม่ได้น่ารักตามภาพของเกมที่เห็นเลย มันยากมาก!

  • การเอาใจใส่ลูกค้าดูว่าใครสำคัญสามารถนำไปปรับใช้กับชีวิตการค้าขายได้คือการที่ต้องเอาใจใส่ลูกค้าให้มากๆเขาจะได้ให้ความพึงพอใจกับเรากลับมา!

  • คนเราเริ่มต้นจาก 0 และพัฒนาการไปเรื่อยๆ ยิ่งเล่นยิ่งเก่ง ร้านเบเกอรี่ก็ยิ่งพัฒนาให้สวยมากยิ่งขึ้นหากเราเล่นผ่านด่าน!

  • เกมฝีมือคนไทย ซื้อในราคา $0.99 เท่านั้น เราได้เกมที่น่ารักขนาดนี้ ขอบอกเลยว่าคุ้มครับ เล่นแล้วจะไม่เสียดายเงิน และถ้าเล่นจบในอนาคตก็จะมีอัพเดตด่านใหม่ๆมาแน่นอนครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke