Free App of the Day : 25/02/14สวัสดีวันอังคารครับ ช่วงนี้เป็นอย่างไรกันบ้างครับ หวังว่าคนอ่านน่าจะสบายดีกันอยู่ ช่วงนี้ใครมีเรื่องเครียด หรือได้ยิน ดู ฟังอะไรมา ก็พักไปหาสิ่งที่มันไม่ต้องทำให้เราแย่ก็น่าจะเข้าท่านะครับ เอาเป็นว่าตอนนี้อย่ารอช้า ไปติดตามแอปฟรีของวันนี้กันดีกว่าครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เริ่มต้นวันนี้ด้วยเกม Puzzle ฝึกสมองที่มีชื่อว่า BlockHopper เกมนี้ผู้เล่นจะต้องวางแผนวางกล่อง เพื่อเอาไว้สำหรับเป็นทางเดินไปยังจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัย โดยในแต่ละด่าน ผู้เล่นจะได้รับจำนวนกล่องมาอย่างจำกัด ดังนั้นจึงต้องวางแผนและจัดการให้เหมาะสม จึงจะทำให้สามารถผ่านด่านไปได้ครับ ถ้าหากชอบเกมฝึกสมองขอแนะนำเลยครับ

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ข้อมูลสำคัญๆที่หลายอย่างในกระเป๋าสตางค์ หรือข้อมูลออนไลน์หลายๆตัว สมองอันน้อยนิดของเรา บางทีก็มิอาจจะจดจำไหว ถ้าหากไม่ได้ใช้บ่อยๆ วันนี้ผมขอแนะนำแอปนี้เลย ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลเลขบัตรสมาชิก เลขบัญชี บัตรเครดิต หรือข้อมูลอะไรก็ตามแต่ สามารถบันทึกลงไปในแอปนี้ โดยที่ไม่ต้องกลับใครจะยุ่ง เพราะสามารถตั้งรหัสผ่าน และเชื่อมต่อข้อมูลเก็บไว้บน dropbox ได้อย่างปลอดภัย แอปดีมีประโยชน์แบบนี้ต้องโหลดครับ

 

Instagood Pro photo editor- everything unlocked

Instagood Pro photo editor- everything unlocked

ราคา: 35 THB
ขนาด : 44.28 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ใครที่ชอบชื่นการอัพโหลดรูปลง instagram คงห้ามพลาดแอปนี้เป็นอันขาด เรียกว่าแต่งภาพได้ครอบจักรวาลสุดๆ ไม่ว่าจะเปลี่ยนฟิลเตอร์ ใส่ artwork เพิ่มข้อความ ซึ่งทั้งหมด ถือเป็นสิ่งพื้นฐานที่คนชอบอัพรูปน่าจะใช้เพียงพอ โดยแบบที่มีให้เลือกใช้ในแอป ก็เยอะจนแทบใช้ไม่หมด ถ้ายังไม่เคยใช้ แนะนำว่าต้องลองครับ

 

Tadaa SLR

Tadaa SLR

ราคา: 139 THB
ขนาด : 28.83 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

แอปสุดท้ายที่ได้มาแนะในวันนี้เป็นแอปกล้อง ที่จะทำให้ iPhone ของคุณ​ สามารถถ่ายรูปชัดตื้น เฉกเช่นกับกล้องโปรตัวใหญ่ๆเลยทีเดียว โดยในแอปนี้ยังมีฟังค์ชั่นอื่นๆที่เกี่ยวกับการปรับแต่งภาพ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มฟิลเตอร์ ปรับแสง crop ภาพ ถือเป็นแอปดีที่น่าใช้ตัวนึงเลยก็ว่าได้ครับ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke