Free App of the Day : 19/02/14สวัสดีวันธรรมดาอีกวันนึงครับ ช่วงนี้อะไรก็ดูจะร้อนแรงไปหมด ไม่เว้นแต่อากาศ แต่ทำไงได้ ในเมื่อเราอยู่ประเทศเมืองร้อน ก็ต้องทนๆกันไป จะว่าไปแล้วคนเราก็ไม่เคยมีความพอดีหรอกครับ ไม่ว่าจะฤดูไหนก็ตาม เอาเป็นว่าพูดเรื่องอากาศเดี๋ยวจะยาว งั้นเราไปดูแอปประจำวันนี้กันดีกว่าครับ

Alarmy Pro - Alarm Clock

Alarmy Pro - Alarm Clock

ราคา: 69 THB
ขนาด : 134.26 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ประเดิมแอปแรกวันนี้ด้วยแอปนาฬิกาปลุกอีกแล้ว ความต่างที่ไม่เหมือนใครของแอปนี้ไม่ใช่เพียงแค่ความสวยงาม แต่เป็นในเรื่องของวิธีการปิดนาฬิกาปลุกที่คุณสามารถเลือกได้ ไม่ว่าจะปิดแบบปกติ ถ้าแปลกๆก็ปิดด้วยการเขย่า หรือต้องถ่ายรูปมันถึงจะปิดให้ ใครได้ใช้อาจจะหลงรักแอปนี้จนเลิกใช้นาฬิกาที่มีไปเลยก็เป็นได้

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เชื่อว่าหลายๆคนน่าจะคุ้น หรือเคยเล่นเกมนี้กันมาบ้างแล้ว เกมนี้เป็นเกมที่ท้าทายและฝึกสมองพอสมควร กับการฝ่าฟันพาเจ้ากล่องสี่เหลี่ยมเดินทางเพื่อไปยังจุดหมายให้สำเร็จ ในแต่ละด่านก็จะมีอุปสรรคแตกต่างกันออกไป ความยากก็ถือว่าไม่มาก เล่นได้ทุกคนแน่นอนครับ

 

Cornify - Unicorns and Rainbows On-Demand

Cornify - Unicorns and Rainbows On-Demand

ราคา: ฟรี
ขนาด : 23.75 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

มาถึงแอปแต่งภาพสุดมุ้งมิ้ง แอปที่มีสติ๊กเกอร์ลายยูนิคอร์น และผองเพื่อนสุดหวานแว๋ว เหมาะสำหรับเด็กผู้หญิงและคุณผู้หญิงที่รักในสีชมพู โดยจริงๆแล้ว แอปนี้เคยแจกฟรี แต่สุดท้ายก็หมดเวลาไปเสียก่อน จนตอนนี้ได้โอกาสที่แจกฟรีอีกครั้งเลยเอามาแนะนำครับ

 

Operation Math for iPhone

Operation Math for iPhone

ราคา: 99 THB
ขนาด : 75.78 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

แอปสุดท้ายวันนี้มาเพื่อทดสอบความสามารถในการคำนวณทางคณิตศาสตร์จริงๆ แอปนี้เขาไม่ได้จัดอยู่ในหมวดเกม แต่เป็นการศึกษา มีการผูกเรื่องราวเกี่ยวกับสายลับที่ทำการไขรหัสเปิดประตู ด้วยการคำนวณโจทย์ที่ให้มาให้ถูกต้อง โดยแบ่งเป็นด่านไป ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะเลือกหมวดแบบไหน บวก ลบ คูณ หาร ได้ตามใจชอบ ใครได้ลองไม่มีคำว่าผิดหวังแน่ๆครับ ของดีแบบนี้ต้องลอง

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke

Comments

  1. […] ที่มา – macstroke […]