Free App of the Day : 19/11/12 เวลาอันแช่มชื่น ของสัปดาห์ใหม่ ก็กลับมาทักทายกันอีกแล้ว จิตใจ สดใส เบิกบานกันรึยังครับ หากยังลองหาเพลงที่มีจังหวะคึกคัก หรือหาอะไรที่ทำให้คุณยิ้มหรือหัวเราะดูสิครับ บางทีอาจจะช่วยได้นะครับ เครียดมากหรือคิดเยอะ เดี๋ยวพาลจะเสียสุขภาพจิตเอา ตอนนี้แอพต่างๆก็มากันพร้อมแล้ว งั้นเชิญติดตามได้ ณ บัดนี้ครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 5.0 or later.

ปกติเวลาที่เราเล่น Puzzle หลักๆแล้ววิธีเล่นก็คือจับกลุ่มสิ่งของที่มีสีเหมือนกัน อย่างที่หลายๆเกมมักจะมีกฏเกณฑ์แบบนั้น สำหรับเกมนี้ก็ยังใช้กฏนั้นเช่นกัน แต่สิ่งที่ต่างออกไป คือเมื่อเราเลือกเสร็จแล้ว เราต้องเลื่อนเอากลุ่มสิ่งของเหล่านั้นไปยังทิศของสีที่กำหนดด้วย เล่นครั้งแรกอาจจะมึนงงนิดหน่อย พอปรับตัวได้มันจะกลายเป็นเกมที่คุณจะหยุดเล่นไม่ได้เลยล่ะครับ เชื่อว่า 2 วันท่ีหยุดมาสมองน่าจะยังว่ากันอยู่ ยังไงก็อย่าลืมมาลับสมองกับเกมนี้ดูนะครับ

Running Gangnam Style

Running Gangnam Style

ราคา: ฟรี
ขนาด : 41.61 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

หลังจากฮิตกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง กับกระแส Gangnam Style Fever จนนักคิดเกมหัวใส ได้นำนักร้องหนุ่ม PSY มาทำเป็นเกมเสีย โดยเกมนี้จะเป็นเกมที่เล่นไปเรื่อยๆแบบไม่มีจุดสิ้นสุด หมายความว่าเราจะต้องเล่นไปเรื่อยๆจนกว่าจะจบชีวิตลงนั่นเอง อุปสรรคของเกมนี้ก็จะค่อยๆทวีคูณไปเรื่อยๆ ตามระยะทางที่เพิ่มขึ้น ถ้าใครอยากฝึกสมาธิ ก็ลองเล่นกันดูได้ครับ รับประกันความไม่ธรรมดา

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.0 or later.

มาถึงเกมง่ายๆบ้าง ความง่ายของเกมนี้ขอบอกว่าขนาดเด็กอายุ 5 ขวบ สอนครั้งเดียวก็สามารถเล่นได้เลย เพราะว่าเกมนี้มันเป็นเกมทำอาหาร ตามที่ลูกค้าต้องการ ประเภทของอาหารที่ขายก็จะเป็นฟาสฟู๊ด ในแต่ละด่านความยุ่งยาก และเมนูอาหารที่มีก็จะค่อยเพิ่มขึ้นไปแบบขั้นบันได รวมทั้งลูกค้าที่เพิ่มจำนวนมากขึ้นเช่นกัน จะเล่นเกมนี้ให้ได้ดี ก็ต้องมีสติและสมาธิเป็นเลิศ หากลนลานนิดเดียว มีหวังจะพังพินาศอย่างแน่นอน

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (3rd generation), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (4th generation), iPad Wi-Fi + Cellular (4th generation), iPad mini and iPad mini Wi-Fi + Cellular. Requires iOS 4.3 or later.

ฉลองครบ 1,100,000 คน ที่รัก qbro ถือเป็นการมอบความขอบคุณ ด้วยการแจกให้ดาวน์โหลดฟรีๆเฉพาะช่วงนี้ไปเลย สำหรับแอพถ่ายรูปและปรับแต่งรูปภาพต่างๆได้อย่างมากมายจริงๆ ความสามารถพิเศษเด่นๆ ซึ่งผมชอบมากที่สุดเลยก็คือ การแตะเลือกจุดโฟกัส และจุดวัดแสงแยกกันได้ และอีกสิ่งนึงที่หลายๆคนน่าจะชอบก็คือ การตั้งเวลาถ่ายภาพ จริงๆยังมีอะไรหลายๆอย่างที่รอให้คุณได้ลองเล่นเอง โหลดแอพนี้ไปแล้ว คุณจะต้องหลงรักมันครับ

SHADOWGUN: DeadZone

SHADOWGUN: DeadZone

ราคา: ฟรี
ขนาด : 345.42 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

ใครที่ชอบเกมประเภทยิงกันระเบิดตูมตาม เลือดสาด กระสุนร่วงพื้นระนาว ต้องเกมนี้เลย เล่นครั้งแรกก็ทำให้หวนคิดถึงเกม counter strike ทีเดียว กับการเลือกว่าจะเล่นบุกเดี่ยว แบบไม่ต้องมีสังกัด หรืออยากเล่นแบบทีม เพื่อที่จะได้ไม่รู้สึกเหงา และเพิ่มความปลอดภัยให้กับตัวเอง เกมนี้บอกเลยว่าห้ามพลาดครับ สนุกจริงๆนะ จะบอกให้

TinyVox Pro • voice memos for the win!

TinyVox Pro • voice memos for the win!

ราคา: 3500 THB
ขนาด : 12.02 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

แอพสุดท้ายของวันนี้ ขอนำเสนอมากๆเลย กับแอพอัดเสียง ถ้าเป็นแอพไก่กาอาลาเล่ ผมไม่เอามาแนะนำแน่ๆ ความพิเศษของแอพนี้ นอกจากหน้าตาที่เหมือนเครื่องอัดเสียงจริงๆแล้ว ยังมีความสามารถที่น่าสนใจอย่างอื่นอีกเช่น สามารถกำหนดชื่อของไฟล์เสียงที่อัดได้ อัพโหลดไว้บน youtube แชร์ผ่านอีเมล หรือโซเชียลต่างๆผ่านแอพโดยตรง ถ้าไม่อยากพลาด ก็รีบกันหน่อยนึงนะครับ ของฟรีดีๆ บางทีก็ไม่ได้มีมาบ่อยๆ


วันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke