Free App of the Day : 22/01/14เจอะเจอกันเช่นเคย ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ใครยังไม่นอนหลังเที่ยงคืนมารอเฝ้าได้เลย มีแอปฟรีมาฝากแน่นอน จะมากจะน้อยก็ว่ากันไป วันนี้เป็นวันที่รู้สึกไม่โอเคกับแอปเท่าไหร่ เพราะแอปที่อยากพูดมันก็ดันไม่แจกฟรีซะนี่ ถ้าพูดเยอะก็ดูจะเสียเวลา งั้นไปดูแอปของวันนี้กันเลยแล้วกัน

Gravity - Light Particles Manipulation App

Gravity - Light Particles Manipulation App

ราคา: 69 THB
ขนาด : 38.68 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เริ่มต้นวันนี้ด้วยแอป Gravity เป็นแอปเพื่อความบันเทิงที่รวมสามสิ่งเข้าด้วยกันคือ ดนตรี ศิลปะ และวิทยาศาสตร์ เมื่อผู้ใช้แตะนิ้วเล่นบนจอ การแสดงผลของแสงก็จะเปลี่ยนไป และการวาดนิ้วก็ทำให้เกิดแอนิเมชั่นใหม่ๆได้ด้วย ใครยังไม่เคยเล่น ลองเล่นดูครับ น่าสนใจดี

 

Nomasaurus Rex

Nomasaurus Rex

ราคา: ฟรี
ขนาด : 27.36 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เวลามีเกมแนว Endless มาทีไร มักเจอแต่เกมที่ต้องใช้ความสามารถทักษะในการควบคุมสูง แต่กับเกมนี้เป็นเกมสไตล์น่ารักๆ กับการพาไดโนเสาร์ล่าไอศครีมให้ได้มาก และทำภารกิจให้ได้เยอะที่สุด โดยภารกิจก็มากกว่า 80 อันด้วยกัน และเกมนี้ผู้เล่นก็ยังสามารถอัพเกรดความสามารถให้กับไดโนเสาร์ได้ด้วย อยากรู้ว่าเกมนี้สนุกแค่ไหน ต้องพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองครับ

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

นานๆจะมีแอปสำหรับ iPad โดยเฉพาะบ้าง แอปนี้เป็นแอปกล้องที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ ด้วยคุณสมบัติที่ครบครันด้วยการตั้งค่าย่อยๆมากหมาย ผู้ใช้สามารถกำหนดได้ตามต้องการ แต่ยังมี live filter แบบแสดงผลให้ดูได้เลย จริงๆมันยังมีอะไรอีกมากที่ยังไม่ได้พูดถึง ใครมี iPad ควรโหลดเก็บไว้ ก่อนที่มันจะไม่แจกฟรี

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

แอปสุดท้ายเป็นแอปเกี่ยวกับเสียงร้อง และรูปทรง เหมาะสำหรับคนอยากหาความแปลกใหม่ในการร้องเพลง ผู้ใช้สามารถเลือกรูปแบบเสียง โทนเสียงต่างๆ และสามารถบันทึกแล้วแชร์ต่อได้ทันที ในขณะที่ร้อง ผู้ใช้สามารถสไลด์ ซูม ถ่าง ขยายรูปทรงบนหน้าจอ เพื่อทำให้เกิดรูปแบบเสียงที่แปลกใหม่ได้ด้วย ใครที่ชอบร้องเพลง ก็ทดลองใช้กันได้ครับ คิดว่าน่าจะชอบกันนะครับ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke