Free App of the Day : 17/01/14สวัสดีวันศุกร์ครับ วันนี้เป็นอีกวันที่ทุกคนจะยิ้มแย้มแจ่มใสกันแน่นอน พรุ่งนี้ได้หยุดแล้ว จะว่าไปนี่จะเลยกลางเดือนมกราคมเข้าไปแล้ว เวลาก็ผ่านไปอย่างรวดเร็ว ตอนนี้ผมไม่ขอรอช้า ชวนไปดูแอปที่น่าสนใจดีกว่าครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เปิดประเดิมเกมแรกวันนี้ด้วยเกม Puzzle ที่มีพื้นฐานของฟิสิกส์เข้ามาเกี่ยวข้อง โดยวิธีการเล่นมีอยู่ว่า จะต้องหาวิธีทำทางเพื่อพาแสงสว่าง ไปยังต้นไม้ให้สำเร็จ โดยระหว่างทางก็จะมีใบไม้ให้ได้เก็บด้วย เกมนี้ไม่ง่ายแต่ก็ไม่ยาก เป็นเกมฝึกสมองประลองความคิดสนุกๆที่อยากให้ได้เล่นกัน

 

Lightning Fighter 2

Lightning Fighter 2

ราคา: ฟรี
ขนาด : 349.58 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เกมต่อมา เป็นเกมแนวแอคชั่น ขับยานออกต่อสู้กับยานของศัตรู และปกป้องเมืองอันเป็นที่รักยิ่งให้ปลอดภัย เกมนี้ภาพสวย เล่นสนุก ตื่นเต้นเร้าใจทุกวินาที ไม่เชื่อก็ลองเล่นดูสิครับ รับรองว่าใครชอบเกมแนวนี้ไม่ผิดหวังครับ

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

แจกฟรีอีกแล้ว สำหรับแอป Spark Camera  เป็นแอปถ่ายวิดีโอสุดเก๋ที่ใครไม่ได้ใช้คงเฉยน่าดู คุณสมบัติเด่นๆเลยคือการถ่ายวิดีโอแบบพักไว้ก่อนได้ สามารถบันทึกได้สูงสุด 45 วินาทีต่อคลิป สามารถใส่เสียงดนตรีหรือฟิลเตอร์ให้กับวิดีโอได้อย่างง่ายดาย หากมีวิดีโออยู่แล้ว อยากนำมาจัดการในแอปนี้ก็สามารถทำได้เลย ทำเสร็จ สามารถแชร์ไปยัง social network ต่างๆ ไม่ว่าจะ facebook, twitter หรือ instagram ก็สะดวกมากๆเลยล่ะ

 

TheMagicEgg

TheMagicEgg

ราคา: 35 THB
ขนาด : 31 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เกมสุดท้ายวันนี้เป็นเกมแนว Puzzle อีกแล้ว แต่เกมนี้เป็นเกมต่อจิ๊กซอว์ โดยผู้เล่นจะได้โจทย์เป็นรูปทรงพร้อมกันตัวต่อ ซึ่งความยากของมันคือการต่อชิ้นส่วนที่กระจัดกระจาย ผู้เล่นต้องใช้จินตการเพื่อจะต่อมันให้ได้ แต่เกมนี้ก็ไม่ได้โหดร้าย มีตัวช่วยสามารถกดช่วยได้ ใครชอบเกมประมาณนี้ ลองเล่นเพียงแค่ครั้งเดียว ติดใจแน่นอน

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke