Free App of the Day : 17/01/14สวัสดีวันศุกร์ครับ วันนี้เป็นอีกวันที่ทุกคนจะยิ้มแย้มแจ่มใสกันแน่นอน พรุ่งนี้ได้หยุดแล้ว จะว่าไปนี่จะเลยกลางเดือนมกราคมเข้าไปแล้ว เวลาก็ผ่านไปอย่างรวดเร็ว ตอนนี้ผมไม่ขอรอช้า ชวนไปดูแอปที่น่าสนใจดีกว่าครับ

Hungry Henri

Hungry Henri

ราคา: 69 THB
ขนาด : 52.75 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ : iPhone 4 หรือใหม่กว่า, iPod touch รุ่นที่ 5, iPad 2 หรือใหม่กว่า และ iPad mini

เปิดประเดิมเกมแรกวันนี้ด้วยเกม Puzzle ที่มีพื้นฐานของฟิสิกส์เข้ามาเกี่ยวข้อง โดยวิธีการเล่นมีอยู่ว่า จะต้องหาวิธีทำทางเพื่อพาแสงสว่าง ไปยังต้นไม้ให้สำเร็จ โดยระหว่างทางก็จะมีใบไม้ให้ได้เก็บด้วย เกมนี้ไม่ง่ายแต่ก็ไม่ยาก เป็นเกมฝึกสมองประลองความคิดสนุกๆที่อยากให้ได้เล่นกัน

 

Lightning Fighter 2

Lightning Fighter 2

ราคา: ฟรี
ขนาด : 357.7 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ : iPhone 3GS หรือใหม่กว่า, iPod touch รุ่นที่ 3 หรือใหม่กว่า, iPad ทุกรุ่น และ iPad mini
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เกมต่อมา เป็นเกมแนวแอคชั่น ขับยานออกต่อสู้กับยานของศัตรู และปกป้องเมืองอันเป็นที่รักยิ่งให้ปลอดภัย เกมนี้ภาพสวย เล่นสนุก ตื่นเต้นเร้าใจทุกวินาที ไม่เชื่อก็ลองเล่นดูสิครับ รับรองว่าใครชอบเกมแนวนี้ไม่ผิดหวังครับ

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

แจกฟรีอีกแล้ว สำหรับแอป Spark Camera  เป็นแอปถ่ายวิดีโอสุดเก๋ที่ใครไม่ได้ใช้คงเฉยน่าดู คุณสมบัติเด่นๆเลยคือการถ่ายวิดีโอแบบพักไว้ก่อนได้ สามารถบันทึกได้สูงสุด 45 วินาทีต่อคลิป สามารถใส่เสียงดนตรีหรือฟิลเตอร์ให้กับวิดีโอได้อย่างง่ายดาย หากมีวิดีโออยู่แล้ว อยากนำมาจัดการในแอปนี้ก็สามารถทำได้เลย ทำเสร็จ สามารถแชร์ไปยัง social network ต่างๆ ไม่ว่าจะ facebook, twitter หรือ instagram ก็สะดวกมากๆเลยล่ะ

 

TheMagicEgg

TheMagicEgg

ราคา: 35 THB
ขนาด : 31 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ : iPhone 3GS หรือใหม่กว่า, iPod touch รุ่นที่ 3 หรือใหม่กว่า, iPad ทุกรุ่น และ iPad mini
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เกมสุดท้ายวันนี้เป็นเกมแนว Puzzle อีกแล้ว แต่เกมนี้เป็นเกมต่อจิ๊กซอว์ โดยผู้เล่นจะได้โจทย์เป็นรูปทรงพร้อมกันตัวต่อ ซึ่งความยากของมันคือการต่อชิ้นส่วนที่กระจัดกระจาย ผู้เล่นต้องใช้จินตการเพื่อจะต่อมันให้ได้ แต่เกมนี้ก็ไม่ได้โหดร้าย มีตัวช่วยสามารถกดช่วยได้ ใครชอบเกมประมาณนี้ ลองเล่นเพียงแค่ครั้งเดียว ติดใจแน่นอน

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke