Free App of the Day : 09/01/14สวัสดีครับ วันนี้ก็เข้าสู่วันพฤหัสบดีแล้ว พรุ่งนี้วันศุกร์ คงเตรียมดีใจเป็นลิงโลดแน่ๆ แต่ก่อนจะลิงโลดอย่าลืมว่าวันนี้ผมยังมีแอปที่เตรียมมาฝาก เอาเป็นว่าอย่ารอช้าแล้วไปติดตามกันเลยครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

คงไม่มีใครที่ไม่มีเป้าหมาย และไม่มีสิ่งที่ต้องทำ หลายครั้งเราก็มักจะลืม ถ้าเราไม่จดบันทึกไว้ วันนี้ผมอยากนำเสนอแอปจดบันทึกสิ่งที่ต้องทำตัวนึง มันมีชื่อว่า DoAll เป็นแอปที่มีหน้าตาสวยงาม ใช้งานได้ง่าย ผู้ใช้สามารถดูรายการสิ่งที่ต้องทำในแต่ละวันได้ครบถ้วน ผู้ใช้สามารถเลือกธีมสี พื้นหลัง และไอคอนต่างๆเพื่อกำหนดลงรายการแต่ละอันได้ตามแต่ต้องการ ได้ลองใช้ รับรองได้ว่าชอบแน่นอนครับ ผมขอแนะนำ

 

EasyCost - Expense Tracker and Money organizer

EasyCost - Expense Tracker and Money organizer

ราคา: 9 THB
ขนาด : 9.29 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เรื่องรายรับรายจ่ายถือเป็นเรื่องที่จำเป็น ทุกวันนี้เราคงไม่อยากเอาสมุดบัญชีมานั่งเขียนๆบันทึกลงไปอย่างแน่นอน ใครที่เคยมีแอปบันทึกรายรับรายจ่าย บอกเลยว่าเมื่อคุณได้ใช้แอปนี้ คุณจะเลิกใช้มันแล้วเปลี่ยนมาใช้แอปนี้ แอปนี้สามารถแยกสมุดบัญชีได้หลายเล่ม สามารถลงบัญทึกต่างๆได้อย่างรวดเร็วและไม่ซับซ้อน เมนูต่างๆเข้าถึงได้ง่าย เห็นแล้วรีบโหลดครับ ของดีแบบนี้ผมไม่อยากเก็บไว้ใช้คนเดียว

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ช่วงนี้เกมขาดแคลนจริงๆ วันนี้เลยประเดิมเกมนี้ก่อน เกมนี้เป็นเกมปกป้องอาณาจักร ผู้เล่นต้องรับมือด้วยการยิงปืนใหญ่ใส่ศัตรู โดยต้องกำจัดให้หมด ในแต่ละด่านความยากก็จะค่อยๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ผู้เล่นต้องนำเงินที่ได้หลังจากที่จบด่านต่างๆ ไปอัพเกรดค่าความสามารถของอาวุธด้วย เกมนี้ได้ลองแล้วก็ยากที่จะเลิกเล่นลง ถ้าไม่ลองระวังจะเสียใจนะครับ

 

World War Z

World War Z

ราคา: ฟรี
ขนาด : 1262.6 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เกมสุดท้ายวันนี้เป็นเกมจากภาพยนต์ดัง World War Z เนื้อเรื่องและวิธีการเล่นก็คงไม่ต้องบรรยายมาก ผู้เล่นต้องออกไปผจญกับเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ เกมนี้ทั้งสนุก ตื่นเต้น และเร้าใจมากๆ ถ้าไม่กลัวก็รีบโหลดนะครับ เกมดีๆแจกฟรีแบบนี้ ต้องรีบหน่อย

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke