Free App of the Day : 17/12/13ช่วงนี้ก็ใกล้ปีใหม่เข้าไปทุกที จะเดินทางไปไหนมาไหน หรือจะทำอะไร ระมัดระวังและรอบครอบกันให้มากๆนะครับ เพื่อความปลอดภัยของตัวเองครับ ฝากเรื่องอื่นแล้ว ตอนนี้ได้เวลามาติดตามแอปฟรีประจำวันนี้กันแล้วครับ งั้นไปเริ่มกันเลย

Dark Arcana: The Carnival (Full)

Dark Arcana: The Carnival (Full)

ราคา: 179 THB
ขนาด : 492.54 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เริ่มต้นเกมแรกวันนี้ด้วยเกมจากค่าย G5 ใครที่ติดตามอยู่บ่อยๆก็คงจะคุ้นชื่อกันเป็นอย่างดี วันนี้เขามีเกมใหม่ รูปแบบที่หลายคนคุ้นเคยดี เป็นเกมที่มีเรื่องราวมาพร้อมมินิเกม และการแก้ไขปัญหา เพื่อหาทางออกให้เกมนี้จบลงอย่างสวยงาม เรื่องราวของเกมนี้เกิดจากการหายตัวไปของแม่เด็กคนนึง ซึ่งติดอยู่ด้านในบ้านผีสิง ซึ่งเด็กคนนี้จะได้เจอแม่หรือไม่ ต้องพึ่งผู้เล่นเกมแล้วล่ะครับ

 

Gappy Learns Writing

Gappy Learns Writing

ราคา: 99 THB
ขนาด : 72.63 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

แอปที่สอง เป็นแอปเพื่อการเรียนรู้ภาษาอังกฤษสำหรับเด็กโดยเฉพาะ แอปนี้ไม่ต้องมีผู้ใหญ่คอยกำกับ ผมก็มั่นใจว่าเด็กสามารถเรียนรู้ได้ด้วยตัวเองได้เลย แอปนี้จะสอนให้เด็กหัดเขียนตัวอักษรตามที่บอก พร้อมกับเรียนศัพท์ต่างๆจากตัวอักษรนั้นไปด้วย ถือเป็นแอปดีมีประโยชน์ ใครมีลูกมีหลานควรดาวน์โหลดนะครับ

 

Shadow Vamp

Shadow Vamp

ราคา: 35 THB
ขนาด : 439.96 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

กลับมาแจกฟรีอีกครั้ง สำหรับเกมแวมไพร์หลบแดด เกมนี้ก็ไม่มีอะไรมา เพียงแค่ผู้เล่นต้องพาแวมไพร์ไปยังประตูทางออกให้สำเร็จ และพยายามเลือดของแวมไพร์ออกน้อยที่สุด โดยจุดที่ทำให้เสียเลือดก็มีอยู่สองอย่าง ได้แก่ แสงแดด และกระเทียม หากยังไม่เคยเล่นเกมนี้ ลองเล่นดูสิครับ เดี๋ยวจะติดใจ

 

Stand O’Food® 3 (Full)

Stand O’Food® 3 (Full)

ราคา: 99 THB
ขนาด : 148.52 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เกมสุดท้ายประจำวันนี้เหมือนจะแจกไปเมื่อไม่กี่วันที่แล้ว แนวเกมเป็นเกมทำอาหารตามออเดอร์ที่ได้รับให้ถูกต้อง ซึ่งอาหารในเกมนี้ก็มีมากมายหลายแบบทีเดียว ถ้าชอบเกมสไตล์นี้ ขอบอกว่ามันจะทำให้คุณเลิกเล่นไม่ลงเลยล่ะ

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke