Free App of the Day : 12/12/13สวัสดีวันพฤหัสบดีครับ เหลืออีกเพียงสองวันเท่านั้นก็จะหยุดกันอีกแล้ว นั่งคิดๆดูแล้ว หลายคนก็คงจะชอบอยู่ไม่น้อยเมื่อได้หยุด ยกเว้นว่าบางคนจะเบื่อเพราะว่าไม่มีอะไรทำมากว่า เอาเป็นว่าตอนนี้แอปต่างๆพร้อมรออยู่แล้ว งั้นไปติดตามกันเลยครับ

BeFIT - Exercise Tracking Made Simple

BeFIT - Exercise Tracking Made Simple

ราคา: ฟรี
ขนาด : 4.75 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เปิดประเดิมแอปแรกวันนี้ด้วยแอปเพื่อคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ แอปนี้ไม่ใช่แอปออกกำลังกาย แต่เป็นแอปจดบันทึกการออกกำลังกายต่างๆ ผู้ใช้งานสามารถสร้างตารางการออกกำลังกายได้ตามต้องการอย่างง่ายดาย อีกทั้งยังสามารถรีวิวผลการออกกำลังกายทั้งหมดว่าเป็นอย่างไรบ้างด้วย ทุกวันนี้ใครยังจดบันทึกบนสมุดอยู่ ลองใช้แอปนี้ช่วยดูสิครับ บางทีอาจติดใจก็ได้นะ

 

Oh Hai

Oh Hai

ราคา: ฟรี
ขนาด : 1.57 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เชื่อว่าบางคนก็มีสิ่งที่ชอบไม่เหมือนคนอื่น อย่างเช่นเวลาถ่ายภาพก็ชอบทำหน้าตลกๆ หรือทำหน้าประหลาด ถ้าบางทีคุณอยากทำหน้าให้ดูไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะอยากตาโตเป็นไข่ห่าน หรือยากจมูกเล็กจนบี้แบน ลองใช้แอปนี้ช่วยแต่ดูสิครับ ขอบอกว่าแปลกแหวกแนวแน่นอน

 

OLO game

OLO game

ราคา: 129 THB
ขนาด : 31.84 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

กลับมาแจกฟรีอีกครั้ง เกม OLO game เป็นเกมสไลด์วัตถุทรงกลม กฏกติการการเล่นก็มีอยู่ว่า ผู้เล่นต้องสไลด์วัตถุทรงกลมให้ไปอยู่ในแดนของฝ่ายตรงข้ามให้ได้มากที่สุด โดยจะสลับกันเล่นไปมา ความยากของการเล่นเกมนี้มีอยู่ว่า วัตถุทรงกลมจะอยู่ตลอดเวลา จึงทำให้ยากต่อการทำคะแนน เพราะถ้าพลาด โอกาสที่คะแนนจะกลายเป็นศูนย์เลยก็มี ใครมีเพื่อนชวนเพื่อน หรือใครก็ตามที่อยู่ใกล้ๆมาเล่นด้วยกัน รับประกันว่าสนุกชัวร์ครับ

 

Siege Hero Wizards

Siege Hero Wizards

ราคา: 35 THB
ขนาด : 39.78 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เล่นเกม Puzzle มาเกือบทุกวัน วันนี้มีเกมที่คล้ายๆกับเกม Angry Birds มาฝาก เกมนี้ผู้เล่นจะต้องหาวิธีจัดการฆ่าตัวประหลาดให้ตายทั้งหมด ในแต่ละด่านก็จะได้รับโควต้าอาวุธอย่างจำกัด ถ้าสามารถทำได้ตามที่กำหนด โอกาสที่จะคว้าสามดาวก็ไม่ใช่เรื่องที่ยากเลย ยังไงก็ลองเล่นดูครับ

 

Toca Kitchen

Toca Kitchen

ราคา: 129 THB
ขนาด : 59.08 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

แอปสุดท้ายวันนี้เป็นแอปจากผู้พัฒนาแอปที่มีชื่อว่า Toca Boca ถ้าใครเคยเล่นแอปของเขา จะทราบว่าแอปส่วนใหญ่จะเน้นเพื่อเด็กโดยเฉพาะ ถือเป็นแอปเพิ่มทักษะการเรียนรู้ที่ดีมาก ซึ่งแอปนี้เป็นแอปเกี่ยวกับการทำอาหารจากตัวละครทั้งหมด 4 ตัวด้วยกัน ในแอปเด็กจะได้ประกอบอาหารด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะต้ม ผัด ทอด ปั่น หั่น อบ ไม่ตัวกลัวครับว่าแอปนี้จะดูรุนแรง ของดีแบบนี้ขอแนะนำครับ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke