Free App of the Day : 11/12/13สวัสดีครับ วันนี้หลายคนสังเกตเห็นอะไรบางอย่างรึเปล่าครับ ถ้ายังนึกไม่ออกผมจะบอกให้ เนื่องจากว่าวันนี้เลขวันที่ออกเรียงกันเป็นเลขลำดับ 11 12 13 ตามลำดับอย่างสวยงาม ยังไงวันนี้ก็ขอให้ทุกคนมีความสุขกับการใช้ชีวิตตลอดทั้งวันนะครับ ส่วนตอนนี้ได้เวลาไปดูแอปของเรากันดีกว่าครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เกมแรกขอนำเสนอมากจริงๆ เกมนี้เป็นแนว ActionRPG ภาพสวย สามมิติ ได้เล่นเป็นต้องติดตา ตรึงใจอย่างมาก เรื่องราวของเกมเกี่ยวกับการตามล่าตัวแวร์ไพร์ เจอที่ไหน ต้องจัดการมันให้สิ้นซาก ถึงเกมนี้จะใหญ่ไปเสียหน่อย แต่รับประกันว่าคุ้มค่าแก่การโหลดแน่นอน

 

CameraBag 2

CameraBag 2

ราคา: 69 THB
ขนาด : 15.82 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
CameraBag 2 HD

CameraBag 2 HD

ราคา: 139 THB
ขนาด : 14.64 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ไม่มีวันไหนที่ทุกคนจะไม่ถ่ายรูปแน่นอน ยิ่งถ่ายรูป ก็ต้องหาแอปแต่งรูป วันนี้ถือเป็นโอกาสอันดีที่แอป CameraBag2 กลับมาแจกฟรีเลยล่ะ เพราะเป็นแอปที่ดีแอปนึง ด้วยฟิลเตอร์ที่หลากหลาย ไม่ซ้ำแบบใคร สามารถปรับ exposure, toning, contrast,  gain, saturation และ brightness ได้ตามต้องการอีกด้วย ดีขนาดนี้แล้ว ถ้าพลาดไปคงจะเสียดายแย่ ยังไงก็ต้องโหลดให้ได้นะครับ

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เรื่องตื่นเต้นมีใครบ้างที่จะไม่ชอบ ขอเชิญมาตื่นเต้นไปกับเกมๆนี้เลย เรื่องราวก็เกิดขึ้นจากหญิงไดอาน่า ผู้ซึ่งไม่เกรงกลัวต่ออันตรายใดๆ เธอรักการเก็บสะสมของโบราณมาก แต่ก็ด้วยความที่ชอบ ก็เลยสร้างปัญหาวุ่นๆให้เธอ จึงทำให้เธอต้องมาวิ่งเก็บของเก่าพร้อมทั้งวิ่งหนีกับดักไปด้วย เอาเป็นว่าใครอยากไปช่วยเธอ ก็โหลดไปเล่นกันได้เลย

 

Mimpi

Mimpi

ราคา: ฟรี
ขนาด : 250.24 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

ถ้าใครอยากลองเกมรูปแบบใหม่ รับรองต้องชอบเกมนี้แน่ๆ เพราะมันเป็นเกมที่ผสมผสานเกมผจญภัยเข้ากับเกมแนว Puzzle ซึ่งสามารถทำได้อย่างลงตัวและน่าสนใจมากทีเดียว ตัวดำเนินเรื่องจะเป็นสุนัขหนึ่งตัวที่ออกตามหากระดูกในดินแดนที่แตกต่างกันออกไปถึง 8 ดินแดน วิธีการควบคุมตัวละครก็ไม่มีอะไรมากมาย สามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เอาเป็นว่าขอแนะนำว่าอย่าพลาดครับ

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เกมปิดท้ายวันนี้เป็นเกมแนว Puzzle วิธีการเล่นของเกมนี้ก็ไม่ต่างจากเกมแนวเดียวๆ แต่ต่างกันตรงที่จะไม่ใช่การสลับตำแหน่งในแถวของสิ่งที่เหมือนกัน แต่เป็นการสลับสิ่งของนั้นๆ แล้วนำไปแทนที่อีกอัน สลับไปสลับมา ซึ่งมันเป็นวิธีการเล่นที่ฝึกวิธีการคิดของผู้เล่นได้ดีกว่าทีเดียว เกมนี้ไม่ยากไปแน่นอน ถ้าชอบเกมแนวนี้ต้องลอง

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke