Free App of the Day : 04/12/13เมื่อวานหลังจากปล่อย Free App of the Day ไปได้ไม่ถึงครึ่งชั่วโมง แอปก็ดันไม่แจกฟรี จนสุดท้ายต้องไปหาแอปมาเสริมทัพมาให้จนได้ วันนี้ก็เอาเป็นว่าอย่าเสียเวลาพูดอะไรให้เสียเวลา ไปดูแอปของวันนี้กันเถอะครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ประเดิมวันนี้ด้วยเกมซะเลย สำหรับเกมนี้ก็เป็นเกมง่ายๆ วิธีการเล่นก็คือให้พยายามเทข้าวลงชามและเก็บผลไม้ที่มีให้ได้ครบถ้วน ในเวลาที่รวดเร็วเท่าที่จะทำได้ เนื่องจากมันส่งผลต่อดาวที่จะได้รับได้แต่ละด่านด้วย เกมนี้มองแค่ภายนอกอาจดูไม่สนุก อยากให้ทุกคนลองเล่นดูนะ มันอาจจะกลายเป็นเกมที่ทำให้คุณหยุดเล่นไม่เลิกก็เป็นได้

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

คนเราเกิดมาก็ต่างมีหน้าที่หรือเป้าหมายที่แน่นอนอยู่แล้ว แต่สำหรับใครที่มีเป้าหมายพิเศษๆแล้วอยากบันทึกผ่านแอปเอาไว้ ผมคงจะแนะนำแอป Full เป็นแอปที่ลูกเล่นไม่ได้เยอะอะไร แต่ก็สมารถตอบสนองต่อความต้องการเบื้องต้น เพียงแค่บันทึกสิ่งที่ต้องทำ และเมื่อทำแล้วก็เข้าไปเลือกเพิ่มว่าได้ทำสิ่งๆนั้นลงไปแล้ว ใครที่สนใจก็ลองโหลดไปใช้ดู เผื่อจะถูกใจ

 

BlockCam

BlockCam

ราคา: 35 THB
ขนาด : 4.06 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ใครที่อยากมีรูปภาพแปลกๆคงจะชอบ เพราะว่าแอปนี้สามารถแปลงให้รูปปกติธรรมดาๆกลายเป็นรูปที่ดูเหมือนต่อจากเลโก้ได้ในไม่กี่ขั้นตอน แถมยังสามารถเพิ่มข้อความ หรือแต่งเติมอะไรก็ได้ลงไปบนภาพ รับประกันว่าแอปนี้จะให้คุณได้รับความสนใจจากเพื่อนฝูงแน่นอน

 

LensFlare Optical Effects

LensFlare Optical Effects

ราคา: 99 THB
ขนาด : 63.99 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

แอปสุดท้ายวันนี้กลับมาแจกฟรีอีกครั้งครับ แอปนี้มีชื่อว่า LensFlare เอาไว้สำหรับแต่งภาพ เพิ่มแสงในแบบที่คุณต้องการ ซึ่งแสดงที่มีให้เลือกก็มีหลายแบบให้เลือก ผู้ใช้สามารถปรับขนาด เปลี่ยนสีของแสดงได้ตามใจชอบ ที่ผมชอบที่สุดเลย คงเป็นขนาดของภาพที่บันทึกมีความละเอียดสูงให้เลือกได้ด้วย ใครไม่เคยโหลดไปใช้ ขอแนะนำเลยครับ บอกเลยว่าเด็ด

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke