Free App of the Day : 03/12/13สวัสดีครับ เมื่อวานอากาศหนาวเริ่มมาเยือนแบบจริงจัง พอตกเย็นนี่อากาศก็เย็นเอาๆเลยล่ะ ตอนกลางคืนอย่าลืมหาเสื้อกันหนาวหรือห่มผ้าหนาๆกันด้วยนะครับ เดี๋ยวดีไม่ดีจะป่วยเอาได้ ส่วนของเราตอนนี้ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องแอปเช่นเคย เอาเป็นว่า เพื่อไม่เสียเวลา งั้นไปติดตามกันเลยดีกว่าครับ

Blip Blup

Blip Blup

ราคา: 69 THB
ขนาด : 178.66 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เปิดประเดิมเกมวันนี้ด้วยเกมแนว Puzzle ขอกบอกก่อนเลยว่าเกมๆนี้อาจจะทำให้คุณติดงอมแงมจนเลิกไม่ลง สำหรับเกมๆนี้มีรูปแบบการเล่นที่ไม่ซ้ำกับเกมแนวเดียวกัน ด้วยการให้ผู้เล่นหาวิธีวางสีลงพื้นที่ๆว่างให้เต็มให้หมด โดยการวางหนึ่งครั้งในแต่ละจุด ก็จะได้จำนวนแตกต่างกัน เกมนี้เล่นไม่ยากเกินไป อยากให้ลองเล่นดูครับ

 

BGMaker Blurred Photo Wallpapers - Custom Backgrounds for iOS 7 (+Valentine's Day  Patterns)

BGMaker Blurred Photo Wallpapers - Custom Backgrounds for iOS 7 (+Valentine's Day Patterns)

ราคา: 9 THB
ขนาด : 2.85 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เชื่อว่าหลายคนคงจะไม่ใช้ wallpaper ที่มีแน่นอน และบางทีก็ใช้ว่าจะเอารูปที่ถ่ายด้วยตัวเองมาตั้งเป็นพื้นหลังด้วยเช่นกัน วันนี้ถ้าใครอยากทำวอลเปเปอร์ให้ดูสวยงามไม่ซ้ำแบบใคร ผมขอนำเสนอแอปนี้เลยคุณสมบัติหลักๆของแอปนี้ก็คือ สามารถทำให้ภาพเบลอ ปรับขนาด ปรับเฉดสีของภาพ อีกทั้งยังใส่แพทเทิร์นกราฟฟิคเก๋ๆลงไปได้ด้วย ของดีแบบนี้ บอกเลยว่าต้องลอง

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เกมต่อมาเป็นเกมผจญภัยในเขาวงกฎ ออกไล่ล่าเก็บแท่งพลังงานให้ได้เยอะที่สุดเท่าที่จะทำได้ในแต่ละด่าน ในเกมนี้คุณจะได้เจอตัวขัดขวาง และหัวหน้าด่าน ซึ่งเป็นตัวที่คุณจะต้องพยายามต่อสู้และผ่านไปให้ได้ ใครที่ยังไม่เคยเล่น ต้องลองดูครับ สนุกและเร้าใจแน่นอน

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เดี๋ยวนี้บางทีเวลาที่เราไปถ่ายรูปบางอย่างที่ไม่ได้เป็นของตัวเอง เช่นรถ คนที่ไม่พึงประสงค์จะแสดงตัว หรืออะไรก็แล้วแต่ที่เกี่ยวข้องกับสิทธิส่วนบุคคล เราควรจะจัดการเบลอภาพให้เรียบร้อยก่อนที่จะเผยแพร่ ซึ่งแอปนี้มันเป็นแอปที่ใช้งานง่ายและไม่ซับซ้อนอะไรมากมาย เพียงไม่กี่ขั้นตอนก็ทำได้เรียบร้อยแล้ว ถ้ามองหาแอปแนวๆนี้อยู่ ขอแนะนำครับ

 

Mikey Shorts

Mikey Shorts

ราคา: 69 THB
ขนาด : 16.56 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

 ปิดท้ายวันนี้ด้วยเกมผจญภัย เกมนี้ใช้แค่สามอย่างเท่านั้น วิ่ง กระโดด สไลด์ เรื่องราวเกมนี้คือการออกไปช่วยคนที่กลายเป็นหินในเวลาที่เร็วที่สุด ยิ่งเร็วเท่าไหร่ โอกาสที่จะคว้า 3 ดาวก็มากเท่านั้น เกมนี้ผู้เล่นจะต้องสะสมดาวให้ได้ตามจำนวน จึงจะสามารถเล่นแบบด่าน โดยไม่ต้องเล่นแบบเรื่องราวได้ และอีกอย่างเกมนี้มี shop ให้สามารถแต่งตัวละครได้ตามต้องการ ถือเป็นเกมที่เล่นเพื่อผ่อนคลายสมองได้ดีมากๆเลยครับ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke