Free App Of The Day 08/11/12เหลืออีกเพียงแค่สองวัน ก็จะถึงวันหยุดอีกแล้ว ช่วงนี้บางพื้นที่ของกรุงเทพฯ ก็มักมีฝนลงแบบไม่ทันให้ได้ตั้งตัว ยังไงก็ระมัดระวัง อย่าเสี่ยงตากฝนกันนะครับ ตัวคนเปียก ก็ไม่เท่า iPhone เปียก ไม่งั้นอาจจะยุ่งต้องเสียเงินไปเปลี่ยนเครื่องใหม่อีก เอาเป็นว่าตอนนี้ได้เวลาแนะนำแอพแล้วครับ ยังไงเชิญไปติดตามกันได้เลย

Granny Smith

Granny Smith

ราคา: 69 THB
ขนาด : 48.9 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad
 

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เปิดประเดิมเกมแรกประจำวันนี้ ก็จัดเกมคุณยายใส่สเก็ตมาให้ลองกันเลย กับเกมที่ให้คุณพาคุณยายแกไสสเก็ตไปข้างหน้า แข่งกับเด็กวัยรุ่นๆ โดยมีเงินและแอปเปิ้ลเป็นเดิมพัน ถ้าต้องการผ่านด่าน ก็ต้องพยายามพาคุณยายไปให้ถึงเส้นชัย หรือต้องจ่ายเงิน 200 จึงจะสามารถผ่านไปเล่นยังด่านถัดไปได้ แนะนำว่าไม่ควรพลาดเกมนี้จริงๆ รีบได้รีบเลย ไม่งั้นเดี๋ยวจะอดโหลดเสียก่อนครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.3 or later.

แอพนาฬิกา ถือเป็นอีกแอพที่ไม่ค่อยมีแจกกันบ่อยเท่าไหร่  ถ้ามีแจกฟรี ส่วนมากก็เป็นแอพดีถึงดีมากไปเลย โดยแอพนี้ไม่ใช่เพียงแค่แสดงเวลา แต่มันยังสามารถเปลี่ยนพื้นหลัง ตั้งนาฬิกาปลุก และสามารถเปิดเพลงที่ติดตั้งมาในแอพ ซึ่งเพลงดังกล่าวจะเป็นเพลงที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายมากๆ ยังไม่พอเท่านั้น เสียงของนาฬิกาปลุกก็ยังเป็นเสียงที่ทำให้เรารู้สึกอยากตื่นนอน ฟังแล้วรู้สึกกระปี้กระเป่าอย่างมาก เอาเป็นว่า ผมแนะนำว่าควรโหลดไว้ใช้ครับ 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 3.2 or later

เกมแนว Puzzle เป็นเกมประเภทหลักๆที่ทุกคน ต่างต้องเคยเล่น และชื่นชอบเป็นอย่างดี สำหรับวิธีการเล่นก็อาจจะไม่ต้องกล่าวอะไรมาก โดยเกมนี้จะเป็นการให้เลือกกลุ่มของสีเพชรตั้งแต่เพชร 2 เม็ดขึ้น ในแต่ละรอบของเกม ก็จะให้เราเล่นจนกว่าจะไม่สามารถเลือกกลุ่มได้ เมื่อนั้นถือว่าเกมจบลงทันที ถ้าชอบเล่นเกมแนวนี้อยู่แล้ว ก็ลองโหลดไปเล่นกันดูนะครับ

Parking Meter Pro

Parking Meter Pro

ราคา: 69 THB
ขนาด : 32.54 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 4.2 or later.

เคยรู้สึกประสบปัญหา เวลาเอารถไปจอดที่ห้างกันหรือเปล่าครับ? ไม่ว่าจะลืมตำแหน่งที่จอด จอดรถเกินเวลาที่กำหนด เพียงแค่คุณใช้แอพนี้ช่วยจำ เรื่องทุกอย่างที่เป็นปัญหาก็จะหมดไปแบบง่ายดาย ใครที่ขี้หลงขี้ลืมอยู่บ่อยๆ ผมขอแนะนำครับ

Crazy Climbers

Crazy Climbers

ราคา: ฟรี
ขนาด : 99.58 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

ปิดท้ายการแนะนำประจำวันนี้ ด้วยเกมสุดซ่าและเป็นความบ้าระห่ำของเด็กหนุ่มคนหนึ่ง ซึ่งคึกคะนองเกิดอยากปีนไปบนตึกสูงด้วยมือเปล่า โดยเขาต้องพยายามปีนขึ้นไปให้ได้สูงที่สุดเท่าที่จะทำได้ และระหว่างทางต้องคอยเก็บเหรียญ เพื่อนำมาแลกซื้อสกิลความสามารถเพื่อเติม และนำสกิลเหล่านั้นไปใช้ในการเล่นเวลาต่อๆไป ความหวาดเสียวและความตื่นเต้นของเกมนี้ คงไม่สามารถบรรยายเป็นคำพูดไปมากกว่านี้ไม่ได้แล้ว ถือเป็นอีกเกมที่ผม อยากแนะนำให้ทุกคนโหลดไปลองเล่นดูครับ 


สำหรับตอนนี้ก็หมดเวลาลงอีกแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App Of The Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke