Free App Of The Day : 07/11/12 นี่ก็วันพุธเข้าไปแล้ว ยังสบายดีกันอยู่รึเปล่าครับ? หวังว่าคนอ่านจะสบายดีกันทุกคนนะครับ ใครอ่านวันนี้ ก็ขอให้มีความสุขตลอดทั้งวันก็แล้วกันครับ ส่วนตอนนี้ได้เวลาแนะนำแอพแล้ว งั้นเราเริ่มกันเลยครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.3 or later.

ไม่รู้ว่าเป็นเกมรูปแบบใหม่ ที่นักคิดเกมกำลังสนใจกันอยู่รึเปล่าก็ไม่ทราบ กับการนำเอาเกมสองแนวมารวมกัน ได้แก่เกมแนว Puzzle และ RPG โดยที่ลูกอัญมณีแต่ละชนิด ก็มีพลังที่แตกต่างกันออกไป หากเราต้องการใช้พลังตัวไหน ก็ต้องพยายามเคลียร์ให้ได้ ถือเป็นเกม 2 in 1 ที่น่าเล่นมากอีกเกม ใครยังไม่ลอง แนะนำว่าควรลองครับ

Gold Miner Go!

Gold Miner Go!

ราคา: ฟรี
ขนาด : 31.7 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 4.3 or later.

ลองเปลี่ยนมาเล่นเกม ที่หลายๆคนอาจจะยังไม่เคยได้ลอง กับการตามล่าหาทอง โดยนักขุดทองมือฉกาจ ไปกับเขาไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้ทอง ในแต่ละด่านก็จะถูกกำหนดให้เราหาทองให้ได้ตามจำนวน หากทำไม่ได้ ก็จะไม่สามารถผ่านไปเล่นในด่านต่อๆไปได้ แต่ถ้ากลัวจะทำไม่ทัน เราก็สามารถใช้อุปกรณ์ช่วยเหลือต่างๆได้ด้วยเช่นกัน ถ้าอยากสนุกกับเกมนี้ ก็ต้องโหลดไปเล่นกันนะครับ

Magic Painter

Magic Painter

ราคา: 35 THB
ขนาด : 23.21 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.0 or later.

ผู้ที่ชื่นชอบแอพทางศิลปะ หรือเป็นคนที่ชอบการออกแบบ วาดภาพ ผมขอเสนอแอพนี้เลยครับ กับความมหัศจรรย์ของหัวพู่กัน ที่มีให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย โดยหัวพู่กันเหล่านั้นมันเป็นแบบที่แปลก และไม่ซ้ำกับแอพไหนๆที่คุณเคยเล่นมาก่อนแน่นอน คุณสามารถเลือกปรับขนาดและเลือกสีได้ด้วยเช่นกัน ถ้าอยากได้ก็อย่าช้านะครับ เดี๋ยวจะพลาดเอาได้ง่ายๆ

SketchTime - Quick Sketching & Photo Tracing

SketchTime - Quick Sketching & Photo Tracing

ราคา: 69 THB
ขนาด : 12.25 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เพื่อไม่ให้ขาดตอน มาต่อกับแอพที่สามารถวาดภาพได้อีกตัว ลูกเล่นต่างๆของแอพก็ถือว่าดีทีเดียว เราสามารถเลือกขนาดความหนาหรือความบางของเส้น หรือแม้แต่สีที่เลือกใช้ เราก็สามารถเลือกรูปแบบได้เช่นกัน ว่าจะให้มันเป็นอ่อนหรือเข้ม ยังไม่เพียงแค่นั้น เมื่อวาดเสร็จแล้ว เรายังสามารถดูย้อนหลังการวาดภาพ ซึ่งได้ถูกบันทึกเป็นวิดีโอตั้งแต่ต้นจนจบได้อีกเช่นกัน แอพดีขนาดนี้ แนะนำว่าควรโหลดนะครับ

VOTE!!!

VOTE!!!

ราคา: 35 THB
ขนาด : 81.36 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.0 or later.

มาอีกเป็นครั้งที่สอง การต่อสู้ระหว่าง OBAMA และ ROMNEY ถือเป็นคู่เอก ในฐานะคนที่หวังจะขึ้นเป็นประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาเลยทีเดียว แต่เกมนี้ทั้งสองต้องวางไมค์ และเอาอุปกรณ์เหล่านั้นออกมาต่อสู้กัน เปลี่ยนจากการใช้ความสามารถทางความคิด มาใช้กำลังแทน ใครที่ยังไม่เคยเล่น ขอบอกว่าต้องโหลดไปเล่นครับ เพราะเกมนี้มันสนุกมากๆ

WarCom: Genesis

WarCom: Genesis

ราคา: ฟรี
ขนาด : 606.13 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (3rd generation), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (4th generation), iPad Wi-Fi + Cellular (4th generation), iPad mini and iPad mini Wi-Fi + Cellular. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เกมสุดท้ายของวันนี้ ขอเป็นเกมแนว Shooting ละกัน ถือเป็นเกมที่ไม่ค่อยจะเจอแจกฟรีบ่อยนัก สำหรับเกมนี้ลักษณะวิธีเล่นก็จะคล้ายๆกับเกม Counter Strike แต่จะมีความต่างอยู่ตรงที่ เกมนี้จะให้เล่นแบบเป็นเรื่องเป็นราว ไม่ได้วิ่งไล่ยิงอย่างเดียว แต่ละภารกิจก็จะมีความยากง่ายปะปนกันไป เกมนี้ผู้ชายน่าจะชอบกันนะครับ ยังไงก็ลองเล่นกันได้


วันนี้ก็ขอบคุณสำหรับการติดตามนะครับ ตอนนี้เวลาของผมก็หมดลงแล้ว สามารถกลับมาเจอกับผมและ Free App Of The Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke