Free App of the Day : 12/11/13สวัสดีครับทุกคน ตอนแรกก็เกือบจะไม่ได้มาทำหน้าที่ แต่จนแล้วจนรอด กลัวทุกคนจะตั้งหน้าตั้งตาคอย ก็เลยมารีบไปหาแอปมาฝากโดยด่วน เอาเป็นว่าเพื่อไม่ให้เสียเวลา ไปดูแอปที่น่าสนใจประจำวันนี้กันเถอะครับ

IdentiKid

IdentiKid

ราคา: ฟรี
ขนาด : 69.57 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เปิดประเดิมเกมแรกวันนี้ด้วยเกมท้าประลองความจำ สำหรับเกมนี้แล้วคือการจดจำรายละเอียดต่างๆจากรูปของคนในเวลาที่จำกัด เมื่อหมดเวลา คุณมีหน้าที่หาชิ้นส่วนเพื่อนำประกอบให้เหมือนกับรูปที่ได้มา โดยแต่ละด่านก็จะมีเกณฑ์ว่าควรถูกต้องกี่เปอร์เซ็นต์ จึงจะสามารถผ่านไปเล่นยังด่านถัดไปได้ครับ ใครที่อยากท้าความจำก็ลองโหลดไปเล่นกันได้ครับ

 

Monpie - A Monster Pie Adventure

Monpie - A Monster Pie Adventure

ราคา: ฟรี
ขนาด : 208.84 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เกมต่อมาเป็นเกมแนว Puzzle เรื่องราวจุดเริ่มต้นของเกมนี้ก็คือ การถูกจับตัวไปของมอนสเตอร์ตัวเล็กๆหลายตัว ซึ่งถูกจับตัวไปโดยพ่อครัวตัวร้าย แต่ก็ใช่ว่ามอนสเตอร์ทุกตัวจะถูกจับไปหมด ตัวที่ไม่โดนจับไปก็ต้องเป็นตัวตั้งตัวตี ออกไปช่วยเหลือเพื่อนๆ วิธีการเล่นเกมนี้ก็อาจคล้ายๆกับเกม Angry Birds ความยากของเกมนี้ก็ประมาณนึง ถ้าใช้ความคิดและวิเคราะห์ดีๆก็ไม่ยากเท่าไหร่ครับ ถ้าชอบเกมแนวนี้ต้องลองเล่นให้ได้

 

Monster Nerd

Monster Nerd

ราคา: ฟรี
ขนาด : 58.62 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เกมที่สนุกที่สุดประจำวันนี้ ผมขอยกให้เกมนี้เลย สำหรับเกมนี้ต้องใช้ทั้งสติและสมาธิ เพราะถ้าช้า โอกาสที่จะแพ้ก็มีสูงทีเดียว เกมรองรับผู้เล่นมากสุดได้ถึง 2 คน วิธีการเล่นก็คือต้องรอดูเข็มชี้ทิศ ถ้าชี้ให้โจมตี เราก็ต้องทำให้เร็วที่สุด แต่ถ้าต้องถอย ก็ให้ถอยให้เร็วที่สุด เกมนี้ถ้าใครไม่ได้เล่นระวังจะเสียดายนะครับ แนะนำว่าควรโหลดไปเล่นมากครับ

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

แจกแล้วแจกอีก จนรู้สึกว่าแอปนี้มันน่าจะแจกฟรีไปเลยละกัน เวลาที่ถ่ายภาพแล้วใครไม่ชอบยิ้ม หรือหลับตา แอปนี้ช่วยท่านๆได้แน่นอน เพราะถ้าคุณไม่ยิ้ม หรือหลับตา แอปนี้มันจะไม่ยอมลั่นชัตเตอร์เด็ดขาด แอปดีๆแบบนี้ อย่าปล่อยให้โอกาสหลุดไปอีกนะครับ เห็นแล้วโหลดกันเลย

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เกมสุดท้ายของวันนี้เป็นเกม Puzzle อีกเกมที่ฝึกฝนในเรื่องของจินตนาการและไอคิวของผู้เล่น กับการให้ผู้เล่นจัดการนำเอาชิ้นส่วนสี่เหลี่ยมทั้งหมดที่มี ต่อเข้าไปในช่องว่างได้ให้ครบทุกช่อง โดยที่ไม่เหลือชิ้นส่วนใดๆเลย เกมนี้ยิ่งทำเวลาได้น้อยเท่าไหร่ โอกาสคว้าสามดาวก็มากเท่านั้น

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke