Free App of the Day : 11/11/13สวัสดีวันขี้เกียจแห่งชาติครับ แสงงสว่างแยงตา ความขี้เกียจ และอะไรหลายๆอย่างก็คืบคลานเข้าตัว ซึมไปตามส่วนต่างๆของร่างกาย ชนิดที่เรียกได้ว่าไม่อยากลุกออกจากเตียง ถึงจะอย่างไรความขี้เกียจก็ไม่สามารถเอาชนะหน้าที่และความรับผิดชอบได้แน่นอนครับ ส่วนตอนนี้ก็น่าจะถึงเวลาไปดูแอปต่างๆแล้ว งั้นไปเริ่มกันเลย

aremaC

aremaC

ราคา: 35 THB
ขนาด : 5.97 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เปิดประเดิมแอปแรกวันนี้กับแอปถ่ายรูปที่มาพร้อมกับฟิลเตอร์หลากหลายแบบ ปกติแล้วฟิลเตอร์ของแอปอื่นๆจะมาแบบตายตัว แต่กับแอปนี้ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดเพิ่มเติมได้อีกมากมายเลย ถ่ายได้ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอเลย ใครที่ยังไม่เคยโหลดไปใช้ แนะนำว่าควรลองเป็นอย่างยิ่งครับ

 

Bugs and Buttons 2

Bugs and Buttons 2

ราคา: 99 THB
ขนาด : 273.97 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เกมของวันนี้ เป็นเกมประจำสัปดาห์ และเป็นเกมสำหรับเด็กด้วย จริงๆเกมที่บอกว่าให้เด็กเล่น ก็ไม่ได้จำกัดว่าผู้ใหญ่ห้ามเล่นนะครับ ในเกมนี้มาพร้อมกับเกมมากมายหลายแบบจริงๆ หลักๆก็จะเป็นเกมที่มีแมลงและกระดุมเข้ามาเกี่ยวข้องเสมอๆ รวมๆถือว่าเกมเหล่านั้นสนุกใช้ได้ มีลูกมีหลานก็อย่าลืมโหลดไปให้เขาเล่นนะครับ น่าจะถูกใจทีเดียว

 

Devil's Attorney

Devil's Attorney

ราคา: 99 THB
ขนาด : 306.49 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

วันจันทร์แบบนี้ สมองทุกคนก็น่าจะว่าง ผมก็ได้เกมแนวกลยุทธมา ถือเป็นเกมที่แปลกใหม่และทุกคนน่าจะไม่เคยเล่น เรื่องราวของเกมนี้ก็คือ การทำคดีหาตัวคนผิด ถ้าหากชนะคดี ทนายความที่ทำคดีก็จะได้เงิน เพื่อที่จะได้เอามาตกแต่งอพาร์ทเม้นของเขา เล่นครั้งแรกอาจจะงุนงงกับบ้าง แต่พอเข้าใจการเล่น มันจะกลายเป็นเกมที่คุณก็แทบจะหยุดเลิกไม่ได้แน่นอน

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เกมสุดท้ายของวันนี้ เป็นเกมที่เคยแจกฟรีมาแล้วหนนึง เนื้อเรื่องเกี่ยวกับการออกไปขุดทอง ซึ่งถือเป็นการเสี่ยงตายพอสมควร เพราะทองเหล่านั้นอยู่ในดินแดงที่มีมังกรอาศัยอยู่ ผู้เล่นต้องพยายามเก็บทองให้ได้มากที่สุด โดยแต่ละด่านก็จะมีเส้นทางและอุปสรรคที่ต่างกัน อาจจะต้องใช้ทักษะและความชำนาญในการควบคุม ถ้าชอบความสนุกและความตื่นเต้นเร้าใจ เกมนี้ไม่ทำให้ผิดหวังครับ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke