Free App of the Day : 08/11/13วันศุกร์อันแสนสุขสันต์ก็ได้กลับมาเยี่ยมเยือนอีกครั้ง พอเป็นวันนี้ทีไร ต่อมดี้ด้าก็วิ่งพุ่งมาจากไหนก็ไม่รู้ บางทีเราก็ไม่ต้องรู้ต้นสายปลายเหตุ แต่เราก็มีความสุขได้แน่นอน เมื่อเราจะไม่เจอกันสองวัน วันนี้ผมมีแอปดีๆมาฝากเพียบเลย งั้นอย่าเสียเวลา แล้วไปติดตามกันดีกว่าครับ

Beat - Music player

Beat - Music player

ราคา: ฟรี
ขนาด : 44.38 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ประเดิมแอปแรกของวันนี้ด้วยแอปทางเลือกของคนฟังเพลง ปกติแล้วทุกคนก็เลือกที่จะฟังเพลงผ่านตัวแอปที่ติดเครื่องมาอยู่แล้ว แต่ถ้าไม่พอใจกับหน้าตา หรือวิธีใช้ อยากหาความแปลกใหม่ให้กับชีวิตบ้าง แอปนี้ผู้ใช้สามารถเลือกธีมได้กว่า 12 แบบ อีกทั้งยังสามารถแชร์ชื่อเพลงที่กำลังฟังไปยังโซเชียลเน็ตเวิร์ค อย่าง Twitter หรือ Facebook ก็ได้ จริงๆคุณสมบัติยังมีอีกมากมาย ต้องโหลดไปลองใช้งานด้วยตัวเองครับ

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

มีมาแจกกันแทบทุกวัน สำหรับแอปแต่งภาพ ซึ่งจริงๆแอปนี้มันได้ทั้งถ่ายและแต่งเลย คุณสมบัติอันโดดเด่นก็คือฟิลเตอร์ สติ๊กเกอร์ลายเส้นน่ารักๆ และเพิ่มข้อความตัวอักษรในแบบที่คุณต้องการ ซึ่งความพิเศษของแอปนี้อยู่ที่การปรับแต่งสีสันของสติ๊กเกอร์ได้ตามต้องการ ถือเป็นจุดที่ผมชอบมากเลย แนะนำว่าถ้าใครเห็นแล้วให้รีบโหลดเลย

 

Slender Man Chapter 2: Survive

Slender Man Chapter 2: Survive

ราคา: 69 THB
ขนาด : 270.67 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เรื่องบางอย่างมันก็ไม่มีคำตอบจริงๆ ทำไมคนกลัวผีถึงชอบดูรายการผี ฟังเรื่องเล่าผี ทั้งๆที่กลัวแทบเป็นแทบตาย แต่ก็อยากรู้มันเสียใจ ใครกลัวหรือไม่กลัวผัวขอท้ามาเล่นเกมนี้ดู รับประกันว่าสยองแน่นอน เกมนี้เป็นแนวแอ๊คชั่นผจญภัย เป็นการออกตามหน้าเพื่อเผชิญหน้าหนุ่มชุดดำ หน้าที่ของผู้เล่นคือเอาตัวรอดให้ได้ก็พอ ใครใจไม่กล้าพออย่าริเปิดเสียง หรือใส่หูฟังเล่นเด็ดขาด เพราะมันหลอนจริงๆนะ บอกไว้ก่อน

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ตอนเห็นเกมนี้ครั้งแรกก็ไม่ได้เอะใจ แต่พอดูชื่อปั๊บ ก็พอจะเดาออกว่าเขาไปจ้างคนทำเกม Tiny Tower แหงๆ ซึ่งเกมนี้ก็เป็นเกมที่เอาตัวละครจากภาพยนตร์ STAR WARS เข้ามาเกี่ยวข้อง โดยวิธีเล่นก็ไม่ได้ซับซ้อน สร้างชั้นต่างๆให้เสร็จสรรพ พร้อมกับหาคนมาทำงาน เก็บเงิน เพื่อเอาไว้สร้างชั้นถัดไปเรื่อยๆ เกมแนวนี้ถ้าเล่นช่วงแรกจะเข้าขั้นเริ่มติด และอาจเลิกยากทีเดียว ใครยังไม่เคยเล่นเลย ลองเล่นดูครับ เล่นไม่ยาก รับประกันว่าสนุกแน่นอน

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

มาไวไปไวเหมือนกันสำหรับแอปทำภาพการ์ตูนของจีน วันนี้ใครอยากมีรูปหน้าตัวเองเป็นแบบการ์ตูน ต้องลองใช้แอปนี้ดูครับ ส่วนต่างๆผู้ใช้สามารถกำหนดสีได้ตายใจชอบ เผื่อว่าใครไม่ชอบแค่สีขาวดำ อยากได้สีสันบ้าง บอกเลยว่าแอปนี้ไม่ซ้ำซากจำเจและไม่เหมือนแอปไหนๆที่เคยเล่นมาก่อนแน่ๆ ถ้าเห็นแล้วมัวแต่รอก็ระวังจะอดโหลดฟรีนะ

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ปิดท้ายวันนี้ด้วยแอปถ่ายรูปและแต่งรูปอีกตัว โดยแอปนี้จะเน้นภาพที่ออกแนวดูย้อนยุค โดยมีทั้งฟิลเตอร์ พื้นผิวต่างๆให้หลายแบบ หรือถ้าใครอยากจะ Tilt-Shift ก็สามารถทำจากแอปนี้ได้โดยตรง ไม่ต้องเสียเวลาไปทำผ่านแอปอื่นอีก คนชอบแต่งรูปอยู่แล้ว มีหรือที่จะพลาด เห็นแล้วโหลดเลย ดีจริงๆนะจะบอกให้

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke