Free App of the Day : 06/11/13เช้าของเมื่อวานเริ่มมีความรู้สึกว่าอากาศเริ่มเย็นลงแล้ว แต่พอถึงช่วงสายๆเท่านั้น อากาศที่เย็นก็ได้กลายเป็นอากาศร้อนทันที ถึงอากาศจะร้อน ขอให้อย่าใจร้อนเป็นใช้ได้นะครับ ตอนนี้ก็ได้เวลาที่จะไปดูแอปที่น่าสนใจประจำวันนี้แล้ว งั้นเริ่มกันเลย

AVP: Evolution

AVP: Evolution

ราคา: 99 THB
ขนาด : 834.8 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad
เปิดประเดิมวันนี้ด้วยเกมศึกสัตว์ประหลาดสองสายพันธุ์ ได้แก่เอเลี่ยนปะทะพรีเดเตอร์ การเล่นสามารถเลือกได้ว่าจะเลือกเล่นได้ทั้งสองฝ่าย ไม่จำกัด ลักษณะของเกมก็จะเป็นการออกผจญภัยไล่ล่าตามฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ให้หมดสิ้น กราฟฟิคและความสมจริงของเกมนี้ต้องยกนิ้วโป้งให้เลย ใครยังไม่เคยเล่น แนะนำว่าให้ลองครับ

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

นานๆทีจะมีมาแจกฟรีสักที สำหรับใครที่ชอบออกกำลังกาย วันนี้ผมมีแอปสอนการออกกำลังกายส่วนหลังมาฝาก ตัวแอปก็ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย ลูกเล่นมีมากมาย พร้อมกันนั้นยังมีตัวบอกสถิติเมื่อเวลาคุณเปิดใช้งานแอปนี้อีกด้วย ใครอยากมีหลังที่แข็งแรง ก็รีบโหลดไปทำตามกันได้เดี๋ยวนี้เลย

 

SnapPen

SnapPen

ราคา: 35 THB
ขนาด : 0.78 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เชื่อว่าทุกคนต้องชอบแต่งภาพกันอยู่แล้ว วันนี้ขอแนะนำแอปที่แปลกกว่าทุกวัน เชื่อว่าบ้างทีเราก็คงอยากแต่งเติมอะไรที่มันไม่จำกัดแค่สติ๊กเกอร์ แต่อยากวาดรูป หรือเขียนอะไรก็ได้ลงไปบนภาพด้วยลายมือของตัวเอง หน้าตาของแอปเรียบง่าย สวยงามน่าใช้งานมากๆ ถ้าได้ลองใช้แล้วอาจเผลอติดใจ

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ปิดท้ายวันนี้ด้วยแอปสิ่งที่จะต้องทำ โดยปกติทุกคนคงคุ้นเคยกับรูปแบบของแอปแนวนี้อยู่แล้ว ซึ่งความแตกต่างของแอปนี้การนำเสนอสิ่งที่จะต้องทำให้อยู่ในรูปแบบของแผนภูมิแบบพิซซ่า ผู้ใช้งานสามารถแยกหมวดหมู่ สีสัน ลำดับความสำคัญ ระยะเวลาเตือน และอื่นๆได้ตามต้องการอย่างง่ายดาย นี่ถือเป็นโอกาสอันดีที่แอปนี้กลับมาแจก หากยังไม่เคยลองใช้ ต้องรีบดาวน์โหลดแอปนี้โดยด่วน

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke