Free App Of The Day : 06/11/12 ทักทายวันอังคารครับ เมื่อวานจัดแอพแบบเยอะๆไปก็แล้ว วันนี้ขอจัดแบบเบาๆบ้างก็น่าจะดี เผื่อว่าจะมีบางคนเล่นไม่ทัน โหลดทุกวัน แอพก็แทบจะล้นทะลัก จนไม่มีเวลาเล่น และอาจจะหลงลืมเอาได้ง่ายๆ ขณะนี้ก็ได้เวลาที่เราจะไปดูแอพต่างๆกันแล้ว เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ก็ขอเริ่มเลยครับ

Breeze: Realistic wind chimes

Breeze: Realistic wind chimes

ราคา: 69 THB
ขนาด : 110.46 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.0 or later.

เคยรู้สึกไหมครับว่า เพียงแค่ได้ยินเสียงอะไรบางอย่าง มันผลต่อความรู้สึก ทำให้เราได้นึกถึงอะไรบางอย่าง หรือไม่ก็อาจสร้างความรู้สึกผ่อนคลายอารมณ์ได้เช่นกัน ยกตัวอย่างแอพที่ผมจะพูดถึง แอพตัวนี้เป็นแอพเกี่ยวกับเสียงและบรรยากาศ คุณสามารถเลือกตั้งค่าบรรยากาศได้ตามต้องการ เพียงคุณลองเลือกและลองหลับตา จากนั้นลองจินตนาการไปพร้อมกับเสียงดูสิครับ มันจะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณผ่อนคลายอารมณ์ได้มากเพียงใด แนะนำว่าอย่าพลาดเชียวนะครับ แอพดีๆแบบนี้ไม่ได้มีกันบ่อยๆ

Cross Fingers

Cross Fingers

ราคา: ฟรี
ขนาด : 40.82 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 3.0 or later.

แจกแล้วแจกอีก สำหรับ Cross Fingers เกม Puzzle เจ้าปัญหา ที่ให้คุณได้ท้าประลองความสามารถ กับการต่อชิ้นส่วนจิ๊กซอว์ให้ได้ถูกตรง ตามตำแหน่งที่ถูกกำหนดมา โดยต้องทำให้ได้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ใครที่เคยเล่นแล้วก็อาจจะปล่อยผ่าน แต่ถ้าคุณยังไม่เคย อาจจะต้องลองเล่นดูสักครั้งครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.2 or later. This app is optimized for iPhone 5.

มาถึงเกมที่ต้องแข่งขันคะแนน ด้วยการใช้ระยะทางเป็นตัวกำหนด หรือเกมที่มีระยะทางไม่สิ้นสุดนั่นเอง ด้วยการออกแบบการเล่นที่ต่างออกไป ทั้งเนื้อหาและการควบคุมตัวเกม โดยเขาได้ใช้แพนด้าเป็นตัวดำเนินเรื่อง ความพิเศษของเจ้าแพนด้าคือ มันสามารถปล่อยพลังไฟฟ้า เพื่อจัดการกับเหล่าศัตรู แต่เมื่อใดที่แพนด้าหมดพลัง หรือพุ่งชนกับศัตรู นั่นอาจหมายถึงจุดจบของเกมในทันที เกมนี้ก็เป็นอีกเกมที่ไม่อยากให้ทุกๆคนพลาดเช่นกัน ยังไงก็รีบดาวน์โหลดกันนิดนึงครับ

Extreme Road Trip 2

Extreme Road Trip 2

ราคา: ฟรี
ขนาด : 142.81 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal 

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เพื่อไม่ให้ขาดตอน กับเกมที่ยังต้องเล่นแบบไม่จำกัดอีกเช่นกัน ในเกมนี้ก็จะเป็นการเดินทางของรถคันหนึ่ง ซึ่งเขาได้มุ่งหน้าวิ่งไปอย่างเต็มที่ โดยที่เขาอาจต้องเจออุปสรรค และสภาพถนนที่ไม่ธรรมดา แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้การเดินทางหยุดฉงักแต่อย่างใด ใครอยากวัดสมรรถภาพว่าคุณเก่งแค่ไหน อาจจะต้องลองดูสักเกมสองเกม ไม่แน่ คุณอาจจะกลายเป็นเซียนเกมนี้ไปเลยก็เป็นได้

SolaRola

SolaRola

ราคา: ฟรี
ขนาด : 41.35 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 3.1 or later.

เกมสุดท้ายประจำวันนี้ ขอแนะนำเกมผจญภัยละกันครับ การผจญภัยในครั้งนี้ เป็นการทำภาระกิจและค้นหาสิ่งต่างๆ เพื่อทำให้เจ้า SolaRola ได้กลับไปยังดาวบ้านเกิดของมันเอง โดยในแต่ละด่าน เรียกได้ว่าไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยาก รับประกันว่าเกมนี้สนุกแน่นอน ใครได้เล่นแล้วต้องรู้สึกชอบเหมือนอย่างที่ผมชอบเช่นกันครับ


ขอบคุณสำหรับการติดตามในวันนี้นะครับ สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App Of The Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke