[ลือ] Apple จะเปิดตัว iPhone 6 ที่หน้าจอใหญ่กว่าเดิม ฤดูร้อนปีหน้า

เราได้ยินข่าวของ iPhone จอเบิ้มมากันตั้งแต่ช่วงก่อนที่ iPhone 5s จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ และแล้วในที่สุดสัญญาณที่เราจะได้เห็น iPhone จอเบิ้ม ก็เริ่มเป็นจริงเสียทีเมื่อ Gene Munster นักวิเคราะห์ของ Apple กล่าวว่า “เราอาจจะได้เห็น iPhone จอเบิ้ม กันเร็วๆ นี้”

โดย Munster เผยในรายงานการวิเคราะห์ของเขาว่า นอกจาก iPhone 5s แล้ว แผนของ iPhone 6 ก็กำลังดำเนินอยู่ และน่าจะได้เห็นตัวจริงกันในฤดูร้อนปีหน้า โดยที่ iPhone 6 จะมีขนาดหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น จะทำให้ขายดีและมาแรงทันทีที่เปิดตัว

ส่วนสินค้าอีกอย่างที่เขาเผยถึงในรายงานก็คือ iWatch โดย Munster ยังระบุต่อไปว่า เราน่าจะได้เห็น iWatch เปิดตัวพร้อมๆ กับ iPhone 6 ในปีหน้า และน่าจะได้เห็นทีวียี่ห้อ Apple กันในเร็วๆ นี้ด้วย เพราะในขณะนี้ ผลิตภัณฑ์ทั้งสองยังคงอยู่ในระหว่างการพัฒนาทั้งคู่

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทาง Business Insider ตั้งข้อสังเกตว่า Timeline ของ Munster นั้นดูแปลกๆ เพราะถ้า Apple เข็น iPhone 6 ออกมาได้ในเดือนกันยายน ช่วงเวลาที่ขายจริงก็น่าจะเป็นช่วงฤดูใบไม้ร่วงมากกว่าฤดูร้อนครับ ส่วนกรณีของ iWatch Business Insider ยังเสริมอีกว่า น่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวในปี 2015 มากกว่า เพราะดูคร่าวๆ แล้ว ปี 2014 น่าจะยังไม่ถึงเวลาสำหรับ iWatch


ที่มา: Business Insider


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke