ดาวรุ่งแห่ง App Store เมื่อ TweetBot 3 คว้าที่ 1 Paid Apps ไปกว่า 35 ประเทศ โดยใช้เวลาไม่ถึงหนึ่งวัน!TweetBot เป็น App สำหรับเล่น Twitter ที่ได้รับความนิยมสูงมากในผู้ใช้ iOS / Mac โดยหลังจากที่ Tapbots บอกว่าจะพัฒนา TweetBot เวอร์ชันสำหรับ iOS 7 ใหม่ทั้งหมด และได้ปล่อยออกมาให้ผู้ใช้ได้ใช้งานกันเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ล่าสุดมีสถิติออกมาจาก AppAnnie ว่า TweetBots 3 นั้น กวาดที่ 1 ของแอปพลิเคชันที่ต้องเสียเงิน (Paid Apps) ไปแล้วกว่า 35 ประเทศ โดยที่ใช้เวลาไปยังไม่ถึงหนึ่งวันเลยด้วยซ้ำ

สิ่งที่น่าสนใจของสถิติดังกล่าวก็คือ นอกจาก TweetBot 3 จะเป็นที่หนึ่งไปกว่า 35 ประเทศแล้วนั้น ยังถูกพูดถึงใน App หมวด Social Network เป็นอันดับหนึ่งไปแล้วกว่าอีก 70 ประเทศ และปัจจุบันยังครองอยู่ในตำแหน่ง Top 5 อีก 58 ประเทศอีกด้วยครับ โดยสถิตินี้ถูกบันทึกโดยใช้เวลาเพียงแค่ไม่ถึงหนึ่งวันเลยด้วยซ้ำ

สำหรับ TweetBot นั้นเป็นแอปพลิเคชันสำหรับใช้เล่น Twitter ของค่าย Tapbots เป็นแอปพลิเคชันยอดนิยมที่ผู้ใช้ iOS ทุกคนต้องซื้อมาติดเครื่อง ด้วยเอฟเฟคที่ดูสวยงาม และความเรียบง่ายของมัน ทำให้แอปพลิเคชันนี้ครองใจผู้ใช้ไปกว่าหลายแสนคนในระยะเวลา 2 ปี จนกระทั่ง iOS 7 ออก Tapbots ก็ออกมาประกาศว่าจะไม่ทำให้เวอร์ชันเก่าเปลี่ยนหน้าตาไปเป็นแบบ iOS 7 แต่จะออกเวอร์ชันอัพเกรดใหญ่ให้ติดตั้งกันใหม่แทนนั่นเอง ทำให้ TweetBot ใหม่มาในชื่อ TweetBot 3 พร้อมกับขายในฐานะ App ใหม่เช่นกัน

สำหรับใครที่เป็นคอ Twitter และยังไม่ได้ซื้อ TweetBots 3 นั้น ช่วงนี้ลดราคาเหลือ 2.99 ดอลลาร์สหรัฐครับ หรือประมาณเกือบๆ หนึ่งร้อยบาท ใครที่สนใจก็รีบๆ ซื้อมาใช้ก่อนที่จะปรับเป็นราคาปกติที่ 4.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ในเร็วๆ นี้ ถ้าเล่น Twitter เป็นประจำอยู่แล้ว นี่เป็น App ที่ไม่ควรพลาดตัวหนึ่งครับ 

อย่าลืมมา Follow @MacStroke กันด้วยนะครับ ทีมงานเกือบทุกท่านติด Twitter กันครับ^^

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ที่มา: Cult of Mac


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke