Free App Of The Day : 02/11/12สวัสดีวันศุกร์สุดท้ายของสัปดาห์ครับ วันนี้เกิดเหตุขัดข้องนิดหน่อย เลยทำให้ Free App Of The Day ช้ากว่าปกตินิดหน่อย หลายๆคนน่าจะเดาออกว่าผมไปไหนมานะครับ เอาเป็นว่าเพื่อไม่ให้เสียเวลา ไปดูแอพประจำวันนี้กันเลยครับ

Aftermath

Aftermath

ราคา: 99 THB
ขนาด : 30.7 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS iPhone 

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.1 or later.

เริ่มต้นวันนี้ด้วยเกมที่เรียกว่า น่าจะเป็นควันหลงของวันฮัลโลวีน กับการผจญภัยในเมืองร้าง ที่เต็มไปด้วยซอมบี้ที่หื่นกระหาย อยากกินเลือด อย่างที่ทราบกันดี ทุกมันพร้อมที่จะปรี่พรุ่งเข้าหาคุณทุกเมื่อ หนทางเดียวที่จะทำให้รอด คือการจัดการเล็งเป้ามันให้มั่น แล้วยิงมันอย่างไม่เลี้ยง คอเกมประเภทฮาร์ดคอร์ ชอบแบบเลือดสาด ต้องห้ามพลาดทีเดียว

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 3.1.3 or later

ถึงกลับมาแจกอีก ถ้าความสนุกของเกมนั้นมันดี ผมก็มักจะนำเอามันกลับมาแนะนำเสมอๆครับ กับเกมที่ให้คุณควบคุมรถไฟที่วิ่งวนในราง แบบไม่รู้ว่าจะชนกันเมื่อไหร่ งานนี้เลยต้องให้คุณทำตัวเป็นคนสับรางรถไฟ เพื่อทำให้ไม่ชนกันเด็ดขาด สำหรับเกมนี้ก็จะมีด่านและรูปแบบรางรถไฟที่ต่างกันออกไป ถ้าชอบเกมที่ต้องใช้ความคิดเยอะ ก็ห้ามพลาดครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เชื่อว่าทุกคนน่าจะรู้จักเกมแนว Defense และเคยเล่นมันเป็นอย่างดี เกมที่ให้คุณสร้างป้อมปราการ เพื่อเอาไว้จัดการศัตรูกับ ที่หวังเข้ามาทำลายดินแดนของเรา สำหรับเกมแนวนี้ ผมเคยพูดไปหลายครั้งมาก ว่าการออกแบบและเนื้อเรื่องของเกม นั้นส่งผลต่อความสนุกต่อเกมแนวนี้ โดยเนื้อเรื่องของเกมนึ้จะนำเอาร่างกาย และเชื้อโรคมารบกัน ถ้าคุณคิดว่าชอบเกมแนวนี้ ห้ามพลาดนะครับ ขอคอนเฟิร์มว่ามัน!!! 

Nia: Jewel Hunter

Nia: Jewel Hunter

ราคา: 69 THB
ขนาด : 60 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 3.1.3 or later This app is optimized for iPhone 5.

เปลี่ยนบรรยากาศจากเกมอันแสนเคร่งเครียด แล้วไปสนุกกับสาวน้อยสุดแสนทะโมน วีรกรรมของสาวน้อยคนนี้ไม่ธรรมดา เธอพร้อมที่ผจญภัยในดินแดนที่เต็มไปด้วยกลไกอันพิศวง ถ้าคุณอยากจะร่วมไขความลับกับเธอแล้วล่ะก็ อย่ารอช้า ให้โหลดไปลองเล่นกันดูได้เลย

NOTE'd

NOTE'd

ราคา: 69 THB
ขนาด : 15.35 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 5.0 or later.

ปิดท้ายวันนี้ หากใครที่เป็นคนชอบจดโน้ตข้อความสั้นๆ ใส่รูปภาพ พร้อมอัดเสียงได้ด้วย หรือจะชอบแอพที่มีหน้าตาที่สวยงามด้วย ขอบอกว่าแอพนี้มันแจ่มจริงๆ ได้ใช้งานแล้ว รับประกันถูกใจทุกท่านแน่นอน


ถ้าวันนี้อ่านแล้วงงๆ หรือมีคำผิด ต้องขออภัยด้วยนะครับ ตอนนี้ก็หมดเวลาลงอีกแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App Of The Day ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke