Free App of the Day : 18/10/13สวัสดีวันศุกร์ครับ เห็นฝนฟ้าอากาศช่วงนี้ ดูจะไม่เป็นใจสักเท่าไหร่ ยังไงก็รักษาสุขภาพกันด้วยนะครับ วันนี้แอปต่างๆก็พาเหรดกันมาเยอะเหลือเกิน เอาเป็นว่าไปติดตามกันเลยครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ประเดิมวันนี้ด้วยเกมง่ายๆอย่าง ทำยังไงก็ได้ เพื่อทำให้ได้ระยะทางเยอะที่สุด สำหรับเกมนี้จะเป็นการแข่งขันกับตัวเองล้วนๆ ในแต่ละรอบของการเล่น ผู้เล่นจะได้รับเงิน ไว้สำหรับเอาไว้อัพเกรดอุปกรณ์ช่วยเหลืออื่นๆ เพื่อที่จะเป็นตัวช่วยในการทำให้ได้ระยะทางที่ดีขึ้น เพียงเล่นแค่ครั้งเดียว คุณก็ไม่อาจที่จะปฏิเสธความสนุขของมันแน่นอน

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เกมนี้เป็นเกมแนว Puzzle กับการให้หาวิธีจัดการกับช่องว่างที่มี ด้วยการลากกล่องสีไปให้ทั่ว โดยไม่ทับรอยเดิม ในเกมนี้มีด่านให้เล่นได้เล่นมากถึง 200 ด่านด้วยกัน ใครชอบความท้าทาย ชอบเกมใช้ความคิด แนะนำว่าควรลองเล่นดูครับ

 

Jump Out!™

Jump Out!™

ราคา: 35 THB
ขนาด : 25.93 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เห็นไอคอนเกมนี้ หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับมันดี เพราะมันเคยแจกฟรีมาแล้ว เกมเป็นเกมที่เล่นง่ายๆที่ใครก็สามารถเล่นได้ ด้วยรูปแบบการเล่นที่มีพื้นฐานในเรื่องฟิสิกส์เข้ามาเกี่ยวข้อง กับการให้ผู้เล่นหาวิธีพาเจ้าแมลงไปเก็บดาวให้ได้ครบ และพยายามพาไปทางออกให้สำเร็จ ทั้งภาพและเสียงของเกมนี้ ผู้เล่นจะรู้สึกสนุกและตื่นเต้นตลอดเวลาแน่นอน ใครยังไม่เคยเล่น ต้องรีบโหลดไปเล่นโดยด่วนครับ เกมเขาดีจริงๆนะ

 

Office Story

Office Story

ราคา: 139 THB
ขนาด : 145.02 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

วันหยุดนี้ใครไม่รู้ว่าจะทำอะไร แนะนำให้โหลดเกม Office Story รูปแบบเกมนี้คือการสร้างบริษัทในฝัน วิธีการเรียนรู้การเล่นเกมนี้ไม่ใช่เรื่องยาก การจัดการทุกอย่าง ขึ้นอยู่กับโจทย์ที่ได้รับ ขอเพียงแค่ทำให้บรรลุก็พอ เกมนี้ก็จะผ่านไปได้อย่างง่ายดาย เล่นแรกๆอาจจะงุนงงเล็กน้อย แต่พอเข้าใจเท่านั้นล่ะ จะเกิดอาการติดพันจนเลิกเล่นไม่ลง หากไม่เชื่อ ก็โหลดไปเล่นเอง แล้วคุณจะเข้าใจ

 

Paint it Back

Paint it Back

ราคา: ฟรี
ขนาด : 112.92 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เกิดเรื่องใหญ่ขึ้นแล้ว เมื่อรูปศูนย์จัดแสดงงานศิลปะกลายเป็นภาพขาว เนื่องจากกลัวผีหนีหายกันหมด พ่อหนุ่มนักวาดรูปจึงต้องหาคนมาช่วย ฟังแค่นี้อย่างคิดว่าเกมนี้เป็นเกมวาดรูป เพราะเกมนี้มันเป็นเกม Puzzle ต่างหาก สำหรับเกมนี้ถ้าอธิบายง่ายๆ ก็คล้ายกับเกม Sodoku แต่เปลี่ยนจากการเติมตัวเลข เป็นการระบายสีในช่องให้ถูกต้องตามกำหนดก็พอ ไม่ต้องห่วงเรื่องวิธีเล่น เพราะเกมนี้มีสอนและแนะนำการเล่นในด่านแรกๆ ถ้าชอบเกมใช้ความคิดเยอะๆ ต้องลองครับ

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เกมสุดท้ายวันนี้ เป็นเกมที่ง่ายที่สุดก็ว่าได้ การเล่นก็ไม่มีอะไรมาก กับการให้แตะตัวการ์ตูนที่ร่วงลงมาทั้งหมด เพื่อทำให้ตัวการ์ตูนเหล่านั้นได้ขึ้นสวรรค์ ซึ่งถ้าแตะไม่ทัน พลังชีวิตก็จะค่อยๆลดลง โดยพลังชีวิตมีให้ 3 ครั้ง ถ้าหมด เกมก็จะจบลงทันที เทคนิคการเล่นเกมนี้มีแค่ไม่กี่อย่าง สายตา สมาธิ และก็ความเร็ว

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke

Comments