ธุรกิจหัวใส BlackPods ไอเดียดีจับตลาดลูกค้าที่ต้องการหูฟังไร้สาย AirPods สีดำ

 

blackpods

การตัดสินใจของ Apple ที่เลือกจะแยกทางเดินกับแจ๊คหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร ไปคนละทางเมื่อเปิดตัวโทรศัพท์เรือธงในตระกูล iPhone 7 นั้นได้เกิดเสียงวิจารณ์อื้ออึงอยู่ไม่น้อย แต่ด้วยยอดขายเครื่องที่เกิดขึ้นนั้นก็อาจจะบอกว่าสิ่งที่หายไปดูอาจจะส่งผลกระทบน้อยกว่าที่คิดและลูกค้าต่างก็เฝ้ารอการเปิดตัวทำตลาดของชุดหูฟังไร้สาย AirPods ที่ล่าช้าออกไปจากกำหนดกว่าสองเดิอน ยกเว้นแต่ว่าการทำตลาดในช่วงแรกของ AirPods มีเฉพาะสีขาวเท่านั้น

ซึ่งในช่องว่างตรงนี้ก็มีผู้ผลิตรายหนึ่งมองเห็นลู่ทางธุรกิจทำเงินในระยะสั้นด้วยการกว้านซื้อชุดหูฟังไร้สาย AirPods มาจัดการผ่านกระบวนการเคลือบสีดำทั้งหมด 3 ขั้นตอน ทำให้ออกมากลายเป็น BlackPods ดูมีความเข้มขรึมและสามารถป้องกันริ้วรอยขีดข่วนไปได้ด้วยในตัวเอง สนนราคาของการรับจ้างดังกล่าวนี้อยู่ที่ 99 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 3,529 บาทไทย) และทาง AirPods นั้นมีค่าตัวสู่ขออยู่ 159 เหรียญสหรัฐ (ประเทศไทยขายอยู่ 6,990 บาท)

แต่อย่างไรก็ดีทาง BlackPods นั้นก็มีชุดหูฟังไร้สายรุ่นแรกของ Apple ที่ปรับแก้ไขสีสันใหม่แล้วพร้อมวางจำหน่ายด้วยเช่นกัน โดยสนนราคาอยู่ที่ 249 เหรียญสหรัฐ อีกทั้งทาง Apple จะสามารถเริ่มส่งมอบ AirPods ลอตต่อไปได้ก็ต้องใช้เวลารออีกประมาณ 6 สัปดาห์ อีกต่างหาก


ที่มา: gsmarena


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke