ทีม Apple Watch เตรียมลุยกิจกรรม Ring in New Year Challenge กระตุ้นการสร้างสุขภาพที่ดีต้อนรับปีใหม่

ring in the new year

ว่ากันด้วยเรื่องช่วงเวลาของการขึ้นศักราชใหม่ในแต่ละปีหนึ่งในเป้าหมายที่เราและผู้ร่วมเครือข่ายสังคมออนไลน์นั้นอาจจะตั้งใจเอาไว้เป็นแรกลำดับของรายการเสมอๆ เลยคือ การมีลดสัดส่วนเพื่อสุขภาพและรูปร่างที่ดี แต่ด้วยวันเวลาที่เร่งรีบในการใช้ชีวิตก็มักจะทำให้เป้าหมายบางอย่างเหล่านี้จางหายลดหลั่นความสำคัญลงไป แล้วก็กลับมาอยู่ในกระแสอีกครั้งช่วงรอยต่อปลายปีสู่ต้นปีใหม่วนไปเรื่อยๆ ไม่รู้จบ

แต่ถ้าในโอกาสขึ้นปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้อาจจะเป็นโอกาสดีที่เริ่มต้นนับหนึ่งด้วยการหาตัวช่วยเข้ามากระตุ้นเพิ่มสีสันใหม่ๆ ของการออกกำลังกายด้วยความมุ่งมั่นดูอีกสักครั้ง โดยทาง Apple ได้เตรียมการจัดจัดกิจกรรม Ring in New Year Challenge เป็นการแข่งขันอย่างมีวินัยกับตนเองเพื่อสะสม Achievement รางวัลความสำเร็จจากการท้าทายขีดจำกัดและพัฒนายกระดับไปสู่เวอร์ชั่นใหม่ของตนเองที่แข็งแรงสมส่วนมากขึ้น

ring in the new year2

การจัดกิจกรรมส่งเสริมการสร้างสุขภาพที่ดีและยั่งยืนดังกล่าวของ Apple นี้จะมีระยะเวลาให้ได้ร่วมสนุกล่าสะสมสติ๊กเกอร์แบบพิเศษและป้ายประกาศรางวัล Achievement กันเป็นเวลาหนึ่งเดือนเต็ม นับตั้งแต่วันที่ 2 มกราคม ไปจนถึงสิ้นเดือนมกราคม โดยจะมีการแจ้งเตือนผู้ใช้งานสมาร์ทวอชจาก Apple อย่างต่อเนื่องเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคมเป็นต้นไป และสามารถดูกิจกรรมร่วมสนุกล่ารางวัลได้ในแอปพลิเคชั่น Activity ที่จะบอกรายละเอียดความท้าทายต่างๆ ที่มีให้ผู้ใช้งาน Apple Watch ได้ร่วมสนุกกัน

ความสนุกประการหนึ่งอาจจะเป็นการแข่งขันกับเพื่อนๆ ในกลุ่มก๊วนออกกำลังกายที่ใช้งานหรือกำลังสนใจเตรียมที่จะเป็นเจ้าของ Apple Watch เมื่อกิจกรรมร่วมสนุกในครั้งนี้สามารถแชร์แบ่งปันความท้าทายได้ผ่านเครือข่ายโซเซี่ยลออนไลน์ เช่น Mail, Messages, Twitter หรือช่องทางอื่นๆ ที่เลือกใช้บริการ

ring in the new year3


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke