ส่งต่อความคุ้มค่ากับ 4G+ Family Share Plan จาก TrueMove H แพ็คเกจสุดคุ้มที่แชร์ให้ใช้งานได้พร้อมกันสูงสุด 9 เบอร์

ต้องยอมรับว่าในปัจจุบัน การถือเบอร์โทรศัพท์มากกว่า 1 เบอร์ต่อคน กลายเป็นเรื่องปกติที่เห็นกันได้ทั่วไปในขณะนี้ เพราะบางคนอาจถือเพราะต้องการแยกระหว่างโทรศัพท์มือถือสำรับใช้ติดต่องาน หรือเครื่องใช้งานส่วนตัว แต่บางคนอาจถือหลายเบอร์เพื่อใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ Gadget ต่างๆ หรือใช้ร่วมกับคอมพิวเตอร์เพื่อต่ออินเทอร์เน็ตเป็นต้น

แต่ปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด คือเราต้องมาจ่ายค่าบริการให้กับเบอร์ต่างๆ ซึ่งแพงโดยใช่เหตุ บางเบอร์แทบไม่ได้ใช้แต่ก็ต้องจ่ายเต็มจำนวน และแถมเมื่อต้องจ่ายพร้อมกันหลายๆ เบอร์ ค่าบริการรวมๆ อาจจะพอใช้จ่ายกันได้ทั้งเดือนเลยทีเดียว เมื่อเห็นถึงจุดอ่อนในข้อในนี้ TrueMove H เลยขอเสนอแพ็คเกจใหม่ที่จะทำให้คุณสามารถทุ่นค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ลงไปได้พอสมควรกับ 4G+ Family Share Plan ที่ให้แชร์การใช้งานได้สูงสุดถึง 9 เบอร์

cover-true-4g-plus-shareplan

 

รายละเอียดของแพ็คเกจ 4G+ Family Share Plan

สำหรับแพ็คเกจ 4G+ Family Share Plan จะเป็นแพ็คเกจใหญ่ที่เปิดให้คุณสามารถแชร์การใช้งานได้สูงสุดถึง 9 เบอร์ โดยเบอร์หลักที่สมัครแพ็คเกจ จะต้องเป็นเบอร์เปิดใหม่ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม พ.ศ. 2559 ถึงจะได้รับสิทธิ์ในการสมัครแพ็คเกจดังกล่าว แม้ว่าแพ็คเกจอาจจะดูใหญ่โต แต่ค่าบริการกลับเริ่มต้นเพียงเดือนละ 899 บาทเท่านั้น หรือตกเฉลี่ยคนละ 180 บาท ซึ่งรายละเอียดโดยรวมจะมีดังต่อไปนี้

truemove-h-ipad-family-share-plan-2

  • 4G+ Family Share Plan 899 : ค่าบริการรายเดือน 899 บาท (ไม่รวมภาษี) ใช้เน็ต 4G และ 3G ได้ 14 GB เน็ตหมดเล่นต่อไม่จำกัดที่ 384 Kbps โทรทุกเครือข่าย 500 นาที โทรหากันฟรีไม่จำกัดระหว่าง 5 เบอร์ภายใต้แพ็คเกจ แชร์ได้สูงสุด 5 เบอร์
  • 4G+ Family Share Plan 1099 : ค่าบริการรายเดือน 1,099 บาท (ไม่รวมภาษี) ใช้เน็ต 4G และ 3G ได้ 18 GB เน็ตหมดเล่นต่อไม่จำกัดที่ 384 Kbps โทรทุกเครือข่าย 650 นาที โทรหากันฟรีไม่จำกัดระหว่าง 5 เบอร์ภายใต้แพ็คเกจ แชร์ได้สูงสุด 5 เบอร์
  • 4G+ Family Share Plan 1299 : ค่าบริการรายเดือน 1,299 บาท (ไม่รวมภาษี) ใช้เน็ต 4G และ 3G ได้ 22 GB เน็ตหมดเล่นต่อไม่จำกัดที่ 384 Kbps โทรทุกเครือข่าย 850 นาที โทรหากันฟรีไม่จำกัดระหว่าง 7 เบอร์ภายใต้แพ็คเกจ แชร์ได้สูงสุด 7 เบอร์
  • 4G+ Family Share Plan 1499 : ค่าบริการรายเดือน 1,499 บาท (ไม่รวมภาษี) ใช้เน็ต 4G และ 3G ได้ 27 GB เน็ตหมดเล่นต่อไม่จำกัดที่ 384 Kbps โทรทุกเครือข่าย 1,200 นาที โทรหากันฟรีไม่จำกัดระหว่าง 7 เบอร์ภายใต้แพ็คเกจ แชร์ได้สูงสุด 7 เบอร์
  • 4G+ Family Share Plan 1899 : ค่าบริการรายเดือน 1,899 บาท (ไม่รวมภาษี) ใช้เน็ต 4G และ 3G ได้ 32 GB เน็ตหมดเล่นต่อไม่จำกัดที่ 384 Kbps โทรทุกเครือข่าย 2,000 นาที โทรหากันฟรีไม่จำกัดระหว่าง 9 เบอร์ภายใต้แพ็คเกจ แชร์ได้สูงสุด 9 เบอร์
  • 4G+ Family Share Plan 2499 : ค่าบริการรายเดือน 2,499 บาท (ไม่รวมภาษี) ใช้เน็ต 4G และ 3G ได้ 42 GB เน็ตหมดเล่นต่อไม่จำกัดที่ 384 Kbps โทรทุกเครือข่าย 2,400 นาที โทรหากันฟรีไม่จำกัดระหว่าง 9 เบอร์ภายใต้แพ็คเกจ แชร์ได้สูงสุด 9 เบอร์

 

เทียบความคุ้มค่ากับเครือข่ายอื่นๆ

true-vs-ais-dtac

หลายคนอาจจะสงสัยว่า แล้ว 4G+ Family Share Plan มอบความคุ้มค่าอย่างไรเมื่อเทียบกับแพ็คเกจที่เหมือนกันของเครือข่ายอื่น ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าไม่ต้องสงสัยไป เพราะเมื่อเทียบกับแพ็คเกจที่เหมือนกันของเครือข่ายอื่นๆ แล้ว เราจะเห็นความแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดว่า 4G+ Family Share Plan ของ TrueMove H นั้นเหนือกว่าจริงๆ

เทียบกับ AIS 4G Share

เมื่อเทียบกับ AIS 4G Share แล้ว แม้ว่าค่าบริการของ AIS 4G Share จะถูกกว่า หารเฉลี่ยต่อคนถูกกว่า และให้จำนวนเน็ตที่เยอะกว่า แต่ข้อจำกัดของ 4G Share คือเมื่อเน็ตหมดแล้ว AIS คิดค่าอินเทอร์เน็ตเพิ่มเติมตามแพ็คเกจของสมาชิก เช่น MB ละ 1.50 บาท หรือ GB ละ 99 บาท ตามแพ็คเกจหลักที่ใช้งานอยู่ในขณะนั้น แต่ในขณะที่ 4G+ Family Share Plan สามารถเล่นเน็ตต่อไปได้แบบไม่มีจำกัดที่ความเร็ว 384 Kbps จึงทำให้มีอิสระในการใช้งานที่เยอะกว่าในระดับราคาที่เท่ากัน

เทียบกับ dtac Share Package

และเมื่อนำมาเทียบกับ Share Package ของ dtac แล้ว เราเห็นได้อย่างชัดเจนว่า Share Package ของ dtac นั้นราคาสูงกว่ามาก ทั้งราคารวม และราคาเฉลี่ยต่อหัว เพราะแพ็คเกจเริ่มต้นของ Share Package ของ dtac เริ่มต้นที่ 1,099 บาท แต่แชร์ได้เพียง 2 เบอร์ ในขณะที่ 4G+ Family Share Plan ที่ราคาเท่ากัน สามารถแชร์ได้สูงสุด 5 เบอร์ แต่ข้อดีของฝั่ง Share Package คือได้รับสิทธิ์ dtac Reward Xtra ตั้งแต่วันแรกที่สมัครทั้งเบอร์หลักและเบอร์สมาชิก และเมื่อสมัครแพ็คเกจสูง เบอร์หลักยังได้สิทธิ์ Blue Member ซึ่งเทียบเท่ากับ Black Card ของฝั่งทรูอีกด้วย

 

4G+ Family Share Plan เหมาะกับใครมากที่สุด

image2

เมื่อทราบรายละเอียดเบื้องต้นกันหมดแล้วทีนี้คำตอบที่เหลืออยู่คือ แล้ว 4G+ Family Share Plan เหมาะสมกับใครมากที่สุดบ้าง?

  • สำหรับคนที่ใช้งานอุปกรณ์เยอะๆ หลายๆ ชิ้น เช่น Gadget, Tablet, Notebook, รถยนต์ หรือถือโทรศัพท์มากกว่า 1 เครื่อง แต่ต้องการบริหารค่าใช้จ่ายให้ไม่สูงเกินไป
  • สำหรับคนที่ต้องการแบ่งกันใช้ภายในครอบครัว เช่นแชร์ให้สมาชิกในบ้านใช้งานร่วมกัน หรือผู้ปกครองที่ต้องการควบคุมค่าใช้จ่ายของลูกเป็นต้น

ในเมื่อเราพอทราบรายละเอียดกันทั้งหมดแล้ว เอาเป็นว่าใครที่สนใจ ก็สามารถไปสมัครใช้งานกันได้แล้ววันนี้ที่ True Shop/TrueMove Shop ทุกสาขาทั่วประเทศครับ


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke