อันนี้เลื่อนจริง หูฟังไร้สาย BeatsX ส่งมอบไม่ทันธันวา ต้องรอยาวไปถึงกุมภา

beatsx wireless

ในความพยายามผลักดันอุตสาหกรรมเข้าสู่ยุคหูฟังไร้สายของ Apple นั้นก็ได้เริ่มต้นขึ้นไปแล้ว ภายหลังจากที่บริษัทได้ประกาศเปิดตัววางจำหน่ายหูฟังไร้สาย AirPods ไปเมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาและจะพร้อมส่งมอบสินค้าได้ทันก่อนช่วงเทศกาลคริสต์มาสอย่างแน่นอน แต่หูฟังอีกหนึ่งรุ่นภายใต้สังกัดของ Apple ที่ได้ซื้อกิจการเข้ามาอย่าง BeatsX นั้นดูเหมือนว่าจะต้องชะลอแผนการทำตลาดออกไปเล็กน้อย

จากเดิมในทีแรกนั้นหูฟังไร้สาย BeatsX ซึ่งใช้ชิปเซ็ต Apple W1 เช่นเดียวกับ AirPods และ PowerBeats 3 นั้นจะมีกำหนดการส่งมอบสินค้าได้ภายในช่วงเดือนธันวาคมนี้เหมือนกัน แต่ความคืบหน้าล่าสุดนั้นอาจจะต้องถูกเลื่อนออกมาอย่างน้อยจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2017 เสียแล้ว เมื่ออ้างอิงจากจดหมายของร้านค้าปลีก B&H ผู้ได้รับการแต่งตั้งในการจัดจำหน่ายสินค้าของ Apple อีกทั้งกำหนดการส่งมอบหูฟังไร้สาย BeatsX ในเว็บร้านค้าปลีกของ Apple เองนั้นก็จัดการขึ้นป้ายกำหนดการเป็นช่วงเดือนกุมภาพันธ์เรียบร้อยแล้วเช่นกัน

ทั้งนี้ไม่มีการระบุถึงสาเหตุของการชะลอแผนการจัดจำหน่ายสินค้าหูฟังไร้สาย BeatsX ออกมาแต่ประการใด สำหรับราคาเปิดตัวนั้นสนนเริ่มต้นอยู่ที่ 150 เหรียญสหรัฐ


ที่มา: phonearena


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke