รวมไทยด้วย Apple Music ขยับเพิ่มบริการในราคานักศึกษาอีก 22 ประเทศ

apple music2

อีกหนึ่งความเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมานั้น เป็นในส่วนของบริการ Apple Music ที่ขยับขยายบริการรุกตลาดใหญ่ในกลุ่มของนักเรียนและนักศึกษาอย่างเต็มรูปแบบมากขึ้น ภายหลังจากเปิดบริการนำร่องไปก่อนแล้วใน 8 ประเทศ เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา (ข่าว) โดยบุคลากรของสถานศึกษาที่เข้าร่วมโครงการนั้นจะได้สิทธิพิเศษในการบอกรับสมาชิกต่อเดือนเพียง 4.99 เหรียญสหรัฐ

ซึ่งการประกาศขยับขยายล่าสุดนี้เพิ่มจำนวนประเทศที่ให้บริการ Apple Music สำหรับกลุ่มตลาดนักเรียนนักศึกษามากขึ้นอีก 22 ประเทศ ประกอบไปด้วย ออสเตรีย เบลเยี่ยม บราซิล แคนาดา จีน ชิลี โคลอมเบีย ฟินแลนด์ ฝรั่งเศส ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย อิตาลี ญี่ปุ่น เม็กซิโก เนเธอร์แลนด์ นอร์เวย์ สวิตเซอร์แลนด์ สิงคโปร์ แอฟริกาใต้ สเปน สวีเดน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และประเทศไทย

โดยทาง Apple นั้นร่วมมือกับ UNiDAYS บริการในการยืนยันตัวตนของนักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนในสถาบันการศึกษา เพื่อการรับผลประโยชน์ในการสมัครสมาชิกดังกล่าวนี้ สำหรับราคาโปรโมชั่นในประเทศไทยสำหรับนักศึกษาเริ่มต้นที่ 69 บาท คิดค่าบริการแบบรายเดือน สามารถใช้งานได้ทั้งระบบปฏิบัติ Apple iOS, Google Android เช่นเดียวกับ Microsoft Windows ผ่านแอปพลิเคชั่น iTunes


ที่มา: apple thailand


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke