Free App of the Day : 09/10/13สวัสดีวันพุธครับ วันนี้ก็เป็นวันธรรมดาๆอีกวันนึง แอปก็มีให้ลองหลายเยอะแยะทีเดียว ส่วนแอปที่ดีๆก็จะเป็นแอปกล้องซะมาก เพื่อไม่เป็นการวกไปวนมาและเสียเวลาไปมากก็ ไปติดตามแอปดีๆที่น่าสนใจกันเลยครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

แอปแรกวันนี้เป็นแอปถ่ายภาพและแต่งภาพ ที่มาพร้อมฟิลเตอร์แบบแสดงผลทันทีในขณะที่ถ่ายกว่า 15 แบบ รองรับการแตะเลือกจุดโฟกัสและจุดวัดแสง และยังสามารถตั้งเวลาถ่ายอัตโนมัติได้ด้วย อีกทั้งยังมีหน้า Gallery ที่ชื่อว่า Lightbox ซึ่งผู้ใช้งานสามารถนำภาพจาก Camera Roll เข้ามา เผื่ออาจจะอยากเอาไปปรับแต่งภาพแบบละเอียดผ่านแอปนี้ ด้วยฟิลเตอร์  Tilt Shift ใส่ลายน้ำเฉพาะตัว หรือจะเลือกทำรูปหลายรูปไว้ในกรอบรูปก็สามารถทำได้ เพียงแค่แตะเลือก Color Booth แอปนี้บอกได้เลยครับว่าดีจริงๆ

 

MonoPix  – Different sensation of choices!

MonoPix – Different sensation of choices!

ราคา: 99 THB
ขนาด : 59.67 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

 สำหรับแอปนี้เป็นแอปที่เป็นโหมดถ่ายภาพขาวดำ ซึ่งคุณสมบัติทุกอย่างถอดแบบมาเหมือนกับแอปก่อนหน้าทุกประการ ถ้าใครโหลดแอปก่อนหน้าแล้ว ก็ต้องโหลดแอปนี้ด้วยครับ

 

Perfect Shot by TapMedia

Perfect Shot by TapMedia

ราคา: ฟรี
ขนาด : 0.83 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เรียกได้ว่ามาแบบจัดเต็ม แอปนี้ก็ยังเป็นเรื่องของกล้องและรูปภาพอยู่ ความพิเศษของแอปนี้คือรอยยิ้มและดวงตา เพราะว่าถ้าคุณไม่ยิ้ม หรือหลับตาเมื่อไหร่ แอปนี้มันจะไม่ยอมถ่ายรูปให้คุณ แต่เมื่อไรก็ตามที่คุณยิ้มและไม่หลับตา เพียงถือค้างไว้ แอปก็จะทำการถ่ายรูปให้คุณโดยอัตโนมัติ ถือเป็นแอปดีๆอีกตัวนึงก็ว่าได้ครับ

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

แอปสุดท้ายประจำวันนี้เป็นเกมรูปแบบรำลึกความหลัง กับการผจญภัยในดินแดนอะไรซักอย่าง ด้วยการเล่นที่เป็นมาตรฐานได้แก่ เดิน วิ่ง กระโดด และเก็บของ ซึ่งด่านที่มีให้เล่นก็มีมากถึง 32 ด่านเลยทีเดียว เกมนี้อย่าคิดว่ามันง่าย จนกว่าจะได้ลองเล่นด้วยตัวเอง ยังไงก็ลองโหลดไปเล่นกันดูนะครับ สนุกดี

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke