ก็ไม่ฮ๊อตเท่าไรแค่ iPhone 7 Plus จะไม่มีเปิดขายหน้าร้านวันแรก 16 กันยานี้เอง

iphone 7 colors

นอกจากกระแสข่าวที่มีการเปิดเผยออกมาก่อนหน้านี้แล้วว่ายอดรับสั่งจองของผลิตภัณฑ์ตระกูล iPhone 7 ในเครือข่ายสหรัฐอย่าง T-Mobile และ Sprint นั้นเติบโตขึ้นกว่า 4 เท่าตัว เมื่อเปรียบเทียบกับปีที่ผ่านๆ มา ล่าสุดก็มีการเปิดเผยเพิ่มเติมก่อนที่การวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการจะเริ่มขึ้นภายในช่วงวันที่ 16 กันยายน ในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้านี้ ระบุว่าในเฉพาะรุ่น iPhone 7 Plus ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีกล้องเซ็นเซอร์คู่นั้น สต๊อกสินค้าลอตแรกที่เตรียมเอาไว้ได้หมดเกลี้ยงไปเป็นที่เรียบร้อย โดยนั่นหมายความว่าบรรดาผู้ต่อรอคิวซื้อตามหน้าร้านค้าปลีกของ Apple ในเวลานี้จะไม่สามารถซื้อได้แล้วนะครับ

ในส่วนของเครื่อง iPhone 7 รุ่นหน้าจอ 4.7 นิ้ว จะยังมีเปิดวางจำหน่ายตามปกติในทุกสีสันและขนาดความจุ ROM ที่เริ่มต้น 32GB / 128GB และ 256GB ในจำนวนจำกัด ยกเว้นสีสัน Jet Black ที่สินค้าได้หมดไปก่อนล่วงหน้าแล้วอีกเช่นกัน และในเบื้องต้นนี้ทาง Apple ได้ให้คำแนะนำกับลูกค้าผู้แสดงความสนใจซื้อโทรศัพท์ประเภทผูกสัญญากับเครือข่ายให้ตรวจสอบเกี่ยวกับสต๊อกสินค้าก่อนที่จะเปิดบิลทำรายการสั่งจองในช่วงแรกนี้อีกด้วย

ดูเหมือนว่าในท้ายที่สุดแล้วดีไซน์เดิมที่ยกยอดมาจาก iPhone 6 นำมาปรับรายละเอียดใหม่ให้ดูเรียบง่ายสะอาดตามากขึ้นนั้นก็ดูจะไม่ได้ทำให้ความนิยมของสินค้าตระกูล iPhone 7 สั่นคลอนได้อย่างที่เป็นกังวลกันนัก แต่ยังไงงานนี้ว่ากันด้วยเรื่องของยอดขายคงต้องดูกันไปยาวๆ เป็นหนังชีวิตแน่นอนครับ


ที่มา: thenextweb


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke