เนียนไปด้วย แจกฟรีสายรัดข้อมือ Apple Watch ลายธงชาติให้นักกีฬาโอลิมปิก

apple watch olympic

เมื่อพูดถึงการแข่งขันกีฬาระดับโลกอย่างมหกรรมกีฬาโอลิมปิกที่กำลังดำเนินการขับเคี่ยวกันอยู่ที่ นครริโอ เด จานีโร ประเทศบราซิลในเวลานี้ ย่อมอาจจะต้องบอกว่าไม่มีใครอยากพลาดโอกาสสำคัญที่จะได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรายการระดับโลก ซึ่งจัดขึ้นในทุกๆ 4 ปี ไม่ว่าจะเป็นตัวนักกีฬาหรือสปอนเซอร์สินค้า ไม้เว้นแม้แต่ Apple ที่อาจจะไม่ได้เข้าร่วมในฐานะสปอนเซอร์อย่างเป็นทางการของการแข่งขัน แต่ก็ไม่พลาดโอกาสทองในการโปรโมตผลิตภัณฑ์สินค้าของพวกเขาอย่าง Apple Watch ด้วยในครานี้

โดยมีการเปิดเผยจากแหล่งข่าวระบุอ้างอิงจากผู้จัดการทีมนักกีฬาของประเทศเยอรมัน ว่าทาง Apple นั้นได้จัดโปรโมชั่นแจกฟรีสายรัดข้อนาฬิกา Apple Watch ให้กับบรรดานักกีฬาผู้เข้าร่วมแข่งขันในมหกรรมกีฬาโอลิมปิกในครั้งนี้ไปเลยคนละ 2 ชุด เพียงแค่ยืนยันหลักฐานในการเข้าร่วมแข่งขันที่ร้านค้าปลีกสินค้าของ Apple ในเมือง Rio de Janeiro เท่านั้น และสำหรับลูกค้าทั่วไปสามารถสั่งซื้อได้ในราคาชุดละ 49 เหรียญสหรัฐ

สำหรับสายรัดข้อมือนาฬิกา Apple Watch รุ่นพิเศษสำหรับมหกรรมกีฬาโอลิกปิกครั้งนี้จะประกอบไปด้วยลวดลายธงชาติ 14 แบบ มีผลิตออกวางจำหน่ายในจำนวนจำกัด และแน่นอนว่าลายที่ขายดีได้รับความนิยมที่สุดนั้นเป็นธงชาติบราซิลประเทศเจ้าภาพนั่นเองครับ

https://youtu.be/ztMfBZvZF_Y

นอกจากนั้นทาง Apple ยังได้ปล่อยวีดีโอโปรโมตในแคมเปญ Shot on iPhone ชุดใหม่ล่าสุด Human Family ออกมาพร้อมๆ กันในโอกาสดังกล่าวนี้ด้วยเช่นกัน


ที่มา: 9to5mac


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke