ทราบแล้วเปลี่ยน ภาพเครื่อง iPhone 7 Plus สีชมพูโรสโกลด์ สวยเรียบเฉียบขาด

iphone 7 plus rose gold

กำลังใกล้ที่จะได้ข้อสรุปที่ชัดเจนกันเข้าไปทุกทีแล้วสำหรับมหากาพย์ข่าวลือที่มีมาต่อเนื่องกันหลายเดือนหลายสัปดาห์และสารพัดเบาะแสต่างๆ ที่ออกมาให้เราได้ร่วมสนุกเล่นเกมส์ปะติดปะต่อกัน ซึ่งภาพล่าสุดต่อไปนี้ของตัวเครื่องโทรศัพท์ iPhone 7 Plus ที่เรากำลังจ้องมองอยู่นี้ อาจจะต้องบอกว่าเป็นภาพที่มีแนวโน้มจะใกล้เคียงความเป็นจริงที่สุดของสมาร์ทโฟนเรือธงจาก Apple ที่กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนกันยายนนี้แล้วครับ

โดยรายละเอียดของตัวเครื่องนั้นมีความใกล้เคียงกับเบาะแสต่างๆ ที่ได้รับมาจากแหล่งข่าวในรอบหลายเดือนที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการปรับปรุงตำแหน่งในการติดตั้งเสาอากาศรับส่งสัญญาณที่ย้ายจากแถบคาดกลางหัวและท้ายตัวเครื่องไปอยู่ในบริเวณขอบบนและล่างแทน ทำให้ฝาหลังดูมีความเรียบสะอาดตายิ่งขึ้น ตำแหน่งของกล้องเซ็นเซอร์คู่ที่จะเปิดตัวมากับรุ่น iPhone 7 Plus และโลโก้ Apple ขัดเงาสะท้อนแสงกับตัวอักษรระบุยี่ห้อ iPhone ที่ทำให้ทุกอย่างดูมีความกลมกล่อมลงตัวอย่างประหลาดครับ

งานนี้ก็คงต้องมาติดตามดูกันว่าความสามารถของระบบกล้องเซ็นเซอร์คู่ในแบบความพยายามของ Apple นั้นสร้างความแตกต่างพาให้ตัวเองฉีกหนีจากบรรดาคู่แข่งในตลาดรายอื่นๆ ไปได้อีกไกลมากน้อยแค่ไหนกันเท่านั้นเอง


ที่มา: phonearena


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke