ยังได้ลุ้น ภาพระลอกใหม่เผยเครื่องดัมมี่ iPhone 7 โทนสีเทาเข้ม ตรงตามคำอ้างอิง

iphone 7 dark-ish grey

อัพเดทเบาะแสใหม่ในช่วงสัปดาห์รับต้นเดือนสิงหาคมแบบนี้ก็ยังอาจจะต้องกลับมาเปิดลิ้นชักพลิกแฟ้มคดีเรื่องสีสันตัวเครื่องของ iPhone 7 กลับขึ้นมาดูใหม่อีกครั้ง ซึ่งจากที่ตอนแรกสุดนั้นแหล่งข่าวในญี่ปุ่นให้ข้อมูลอ้างอิงว่าทาง Apple กำลังพิจารณายกเลิการทำตลาดของตัวเครื่องสีสัน Space Gray โดยคาดว่าจะเปลี่ยนโทนออกมาทำตลาดด้วยสีสัน Deep Blue แต่แหล่งข่าวแดนปลาดิบได้ออกมาแก้ข่าวในภายหลังว่าด้วยสภาพแสงอาจจะมองเห็นผิดพลาดไปจากสีต้นฉบับที่ออกแนวเทาเข้มๆ

iphone 7 dark-ish grey1

ซึ่งหลังจากการอัพเดทเบาะแสชิ้นดังกล่าวนั้นไม่นาน บรรดาแหล่งข่าวเจ้าอื่นๆ ก็นำภาพตัวเครื่องดัมมี่ออกมาเปิดเผยกันอย่างสนุกมือ อันได้เผยสีสันตัวเครื่องว่าจะยังคงโทนเดิมหลักๆ เอาไว้ทั้งหมด ตั้งแต่ Rose Gold, Gold, Silver และ Space Gray จนแทบอาจจะปิดคดีไขข้อสงสัยดังกล่าวนี้กันไปแล้ว

iphone 7 dark-ish grey2

แต่ก็ต้องกลับมารื้อความจำกันอีกครั้ง เมื่อแหล่งข่าวในประเทศจีนปล่อยภาพใหม่ออกมาผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ Weibo ระลอกใหม่ ซึ่งครั้งนี้มีภาพตัวเครื่องในโทนสีเทาเข้มรวมอยู่ด้วยทั้ง iPhone รุ่นหน้าจอ 4.7 นิ้ว และในรุ่นหน้าจอ 5.5 นิ้ว ครับ ทำให้อาจจะบอกว่าเป็นอีกเฮือกหนึ่งที่โผล่พุ่งออกมาสำหรับใครหลายๆ คนที่แอบลุ้นถึงการเปลี่ยนแปลงด้านสีสันในขวบปี 2016 นี้ครับ


ที่มา: phonearena


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke