ชวนให้คิด เผยภาพเครื่องดัมมี่ iPhone 7 มีแยกสามรุ่นเพิ่มตระกูล Pro ตัวท๊อป

iphone 7 dummy unit

นาทีนี้ยังไม่อยากเชื่อหมดใจแต่อัพเดทภาพหลุดล่าสุดจากแหล่งข่าวในประเทศจีนนั้นก็ทำเอาชวนให้คิดอยู่เหมือนกัน โดยการเปิดเผยเบาะแสเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์ในตระกูล iPhone 7 นั้นดูจะมีรายละเอียดเบาะแสระลอกใหม่ออกมาเป็นภาพตัวเครื่องดัมมี่มากด้วยกันถึง 3 โมเดล ซึ่งแหล่งข่าวนั้นกล่าวอ้างว่า Apple จะเปิดตัวทำตลาดแบ่งออกเป็น iPhone 7, iPhone 7 Plus แบบเดิมที่คุ้นเคย คือ รุ่นจอขนาด 4.7 นิ้ว และ 5.5 นิ้ว

ส่วนรุ่นพิเศษที่ถูกกล่าวอ้างว่าจะถูกเพิ่มเข้ามาและเปิดตัวด้วยพร้อมกันอีกหนึ่งรุ่น คือ iPhone 7 Pro ซึ่งรุ่นนี้จะมีขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้ว และมาพร้อมกับฮาร์ดแวร์กล้องเซ็นเซอร์คู่สองตัวเป็นเครื่องแรกของ Apple โดยในขณะที่ภายนอกดีไซน์จะไม่มีการปรับเปลี่ยนที่ชัดเจนมากนัก แต่ภายในก็จัดการหลายๆ อย่างใหม่ ไม่ว่าเป็นชิปเซ็ต Apple A10 กับเทคโนโลยีการผลิตใหม่ โมเด็มไร้สาย 4G LTE จาก Intel รวมไปถึงชิปหน่วยความจำที่จะมีรุ่น 256GB ให้เลือก ในขณะที่รุ่นพื้นฐานก็จะปรับขนาดเพิ่มขึ้นเป็น 32GB ด้วยเช่นกัน

iphone 7 dummy unit1 iphone 7 dummy unit2

กระแสข่าวในเวลานี้ค่อนข้างจะฝุ่นตลบยากต่อการจับต้นชนปลายจึงอาจจะต้องฟังหูไว้หูหรือเอาชัวร์แท้แน่นอนก็ว่ากันตอนเดือนกันยายนไปเลยทีเดียวครับ แต่ที่ไหนมีควันก็อาจจะมีไฟอันนี้ก็ต้องตามๆ ลุ้นกันดู


ที่มา: macrumors


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke