ภาพหลุดฝาหลัง iPhone 7 มาครบใน 4 สีสันคุ้นตา Space Black ในข่าวลือหายจ๋อม

iphone 7 chassis macitynet

จากข่าวลือที่เป็นกระแสเล่นพาดหัวมาตั้งแต่เดือนก่อนเกี่ยวกับแผนการเปิดตัวโทรศัพท์สีสันใหม่จากทาง Apple ในรุ่นของ iPhone 7 ในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งจากตอนแรกที่ล่ำลือกันว่า Space Gray เตรียมนยกเลิกทำตลาดส่งไม้ต่อให้กับทาง Deep Blue รับช่วงเข้ามาทำตลาดแทน เกิดกลายเป็นดูผิดไปซะงั้นจนออกมาแก้ข่าวว่าเป็นเทาโทนเข้มคมมากขึ้น ซึ่งไปล้อกับอีกกระแสข่าวที่ว่าอาจจะเปิดตัวออกมาเป็นสีดำ Space Black ก็เป็นได้

แต่ก็ดูเหมือนจะยังผิดอยู่ดี เพราะ อัพเดทเบาะแสล่าสุดจากภาพข่าวของเว็บไซต์ MacityNet ที่เปิดเผยออกมาเมื่อปลายสัปดาห์ที่แล้วนั้นดูจะเป็นเครื่องยืนยันว่าทาง Apple ยังไม่มีแผนการเปลี่ยนหรือเพิ่มสีสันใหม่เข้ามาในช่วงการทำตลาดของ iPhone 7 แต่อย่างใด โดยจะยังคงเป็น Space Gray, Silver, Gold และ Rose Gold อยู่ตามเดิม งานนี้ทำให้ใครๆ ที่กำลังลุ้นถึงการเปิดตัวทำตลาดสีสันใหม่จากทาง Apple เช่นเดียวกับใครที่แอบลุ้นลึกๆ ว่าเครื่องโทรศัพท์รุ่นใหม่เลนส์กล้องนั้นจะไม่นูนเกินสัดส่วนฝาหลังออกมา ก็ดูมีเปอร์เซ็นต์สมความปรารถนาน้อยลงไปเป็นลำดับอาจจะต้องเก็บไว้ว่ากันอีกทีปีหน้าเลยทีเดียวครับ (พรุ่งนี้เรายังมีความหวังเพื่อก้าวต่อไป~)

สำหรับการประกาศตัวอย่างเป็นทางการก็คาดว่าจะเป็นช่วงต้นเดือนกันยายนที่จะมีงานแถลงข่าว Special Event จากทาง Apple เหมือนเช่นกับในทุกๆ ปีครับ


ที่มา: 9to5mac


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke