Free App of the Day : 04/10/13ฝนหยุดตกได้เพียงวันเดียวให้ดีใจเล่น ตอนนี้ได้กลับมาตกอีกแล้ว ใครหลายคนคงเคยคิดว่า ถ้ามันตกในเวลาที่เหมาะสม หรือเวลาที่เราไม่ต้องทำอะไรกลางแจ้ง แต่ไม่อยากทำก็คงจะดีใจ แต่เมื่อมันตกแบบไม่รู้เวลา ก็ได้แต่ก่นด่าว่าทำไมตกตอนนี้กันนะ ทำไมทำไม ผมก็ไม่อาจจะห้ามมันได้เช่นกัน เป็นมนุษย์ตาดำๆก็ต้องยอมรับสภาพไป เอาเป็นว่าพักเรื่องของฝน แล้วไปติดตามแอปฟรีประจำวันนี้กันดีกว่าครับ

Bouncy! Trampoline

Bouncy! Trampoline

ราคา: ฟรี
ขนาด : 41.33 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เปิดประเดิมวันนี้ด้วยเกมเด้ง วิธีการเล่นก็เหมือนกับชื่อเกม คือต้องเด้ง และพยายามม้วนหน้าม้วนหลังเพื่อทำคะแนนให้ได้มากที่สุด โดยเกมนี้สามารถแบ่งการเล่นได้สามแบบ คือ แบบปกติ แบบแข่งกับเวลา แบบกำหนดท่าทาง เกมนี้เป็นเกมที่สามารถเรียนรู้ได้ง่าย หน้าตาเกมน่ารัก เหมาะกับทุกคน แนะนำว่าควรลองเล่นครับ เกมนี้สนุกจริงๆ

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ผู้ชายอย่างเราๆคงไม่แคล้วที่ชอบเกมรถ หรือเกมแนวแอ๊คชั่น ไม่ก็อาจเป็นเกมแนวสงคราม เป็นไม่กี่ครั้งที่ได้เล่นเกมสงครามแล้วรู้สึกถูกใจเท่าเกมนี้มาก่อน ด้วยวิธีการเล่น รูปแบบเกมที่มีทั้งแบบภาระกิจ หรือแบบเล่นได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด รวมไปถึงอาวุธที่มีให้ใช้อย่างมากมายมหาศาล มันทำให้เกมนี้สนุกขึ้นมากจริงๆ กราฟฟิคของเกมที่ดูสมจริง ก็ยิ่งทำเกมนี้ตื่นตาตื่นใจเข้าไปอีก ใครไม่ลองระวังเสียดาย เกมนี้ผมขอแนะนำให้เล่นเลย

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ปกติเวลาที่เราเล่นเกมที่ต้องฝึกความจำจากเสียง วิธีการเล่นก็มักจะเป็นแบบค่อยเป็นค่อยไปที่นิด แต่กับเกมนี้ไม่ใช่ เพราะเริ่มเกมก็ไม่ง่ายแล้ว แต่ด้วยการออกแบบ และเสียงดนตรีที่ให้กดตามนั้นไม่ได้น่าเบื่อ เหมือนเช่นเกมที่ผ่านๆมา จึงทำให้คนที่ได้เล่น น่าจะรู้สึกอยากเล่นไปเรื่อยๆ ถึงแม้จะกดผิดกดถูกก็ตาม ถ้าไม่เชื่อ ผมขอท้าให้ลองเล่นครับ รับรองว่ามันสนุกกว่าเกมแนวนี้แน่นอน

 

Stop Motion Studio

Stop Motion Studio

ราคา: ฟรี
ขนาด : 54.4 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

แอปสุดท้ายประจำวันนี้เป็นแอปถ่ายวิดีโอแบบ stop motion ผู้ใช้สามารถเรียนรู้และใช้งานแอปนี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยคุณสมบัติมากมายหลายประการ ไม่ว่าจะใส่เอฟเฟ็ค วาดรูป ทำ Green Screen ฯลฯ แอปเดียวเอาอยู่ แทบไม่จำเป็นต้องพึ่งคอมพิวเตอร์ตัดต่อแต่อย่างใด ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อแหละครับ ขอบอกว่าแอปนี้เทพสุดๆ ไม่โหลดไปใช้ ผมว่าน่าเสียดายจริงๆนะ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke