รวมโปรโมชัน iPhone และ iPad ในงาน Thailand Mobile Expo 2013

และแล้วงาน Thailand Mobile Expo ก็จัดขึ้นอีกครั้ง โดยในรอบนี้ก็ยังคงเป็นการโล๊ะของอีกเช่นเคย ใครที่สนใจอยู่ก็เตรียมตัวเอาไว้ให้พร้อมได้เลยครับ ว่าแต่โปรโมชันของงานนี้จะมีอะไรบ้างนั้น ลองติดตามกันได้ที่นี่ครับ

AIS

ฝั่งค่ายเขียวเอไอเอส ในงานนี้ไม่ได้นำ iPhone 5 64 GB มาขายแล้วเพราะว่าของหมดไปก่อนหน้านี้ ส่วนรุ่นอื่นๆ ไม่ลดราคาจำหน่าย ยกเว้น iPhone 4S 16 GB ที่ AIS จัดราคาพิเศษ 16,900 บาท (เครื่องพร้อมโปรโมชั่น) ก็เลยนำมาลดราคาขายในงานนี้กับเขาด้วยครับ

DTAC

ฝั่งดีแทคก็ยังคงยืนโปรโมชัน iPhone 5 ล็อตสุดท้ายราคาเริ่มต้น 20,900 บาทอยู่ไม่เปลี่ยนแปลงครับ แต่เท่าที่ฟังดูคร่าวๆ จำนวนสินค้าก็เริ่มเหลือน้อยลงทุกทีแล้วเช่นกันครับ นอกจากนี้  iPhone 4 8GB ลดราคาเหลือ 11,xxx บาท ใครที่เล็งๆ ไว้อยู่ก็ไม่ควรพลาดครับ

นอกจากนี้ฝั่งดีแทคยังมีโปรโมชันของ iPad เข้ามาเพิ่มเติมด้วยเช่นกัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากหน้าเว็บไซต์ (iPad, iPad mini) ได้เลยครับ

TrueMove H

ฝั่งค่ายส้มอย่างทรูมูฟเอชก็เพิ่งประกาศโปรโมชันลดราคาเครื่องเช่นกัน โดยราคาเริ่มต้นเท่าดีแทคเลย คือ 20,900 บาท เพียงแต่เป็นราคาติดโปรโมชันเท่านั้น ใครที่อยากใช้งาน LTE ก็ลองมาสอบถามดูได้ครับ

อันนี้เป็นเพียงแค่โปรโมชันคร่าวๆ เท่านั้นครับ ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหัน ทีมงานจะรีบนำมารายงานให้ทราบโดยเร็วเลยครับ หรือไม่ก็ติดตามได้จากทวิตเตอร์ @MacStroke หรือเฟซบุ๊ก facebook.com/MacStroke ได้ตลอดเวลาครับผม ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke