สายนาฬิกา Apple Watch จากผู้ผลิตเครื่องหนังแบรนด์ Coach จ่อใกล้เปิดตัว

apple watch coach band

อัพเดทเพิ่มเติมล่าสุดเกี่ยวกับความคืบหน้าของพันธมิตรแฟชั่นระหว่าง Apple และ Coach ผู้ผลิตเครื่องหนังแบรนด์ดังจากสหรัฐ ที่เมื่อเดือนพฤษภาคมนั้นตกเป็นข่าวกำลังจะเปิดตัวสายนาฬิการัดข้อมือสำหรับ Apple Watch นั้นก็ดูจะมีรายละเอียดออกมาอัพเดทกันเพิ่มเติม ซึ่งครั้งนี้เปิดเผยหน้าเว็บไซต์ของ Coach ที่กำลังเตรียมการจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของสินค้าใหม่ล่าสุดดังกล่าวนี้ โดยคาดว่าจะเปิดตัวกันอย่างเป็นทางการในช่วงสัปดาห์งาน WWDC 2016 ที่กำลังจะเริ่มขึ้นในอีกไม่กี่สิบวันข้างหน้านี้แล้ว

อย่างไรก็ดีหน้าเว็บไซต์ดังกล่าวยังไม่เปิดออนไลน์และไม่สามารถค้นหาข้อมูลประกอบต่างๆ ได้ในเวลานี้ อีกทั้งสถานะของกาารจัดจำหน่ายเองก็ยังไม่มีการระบุที่ชัดเจน ดูเหมือนว่าจะเป็นการเตรียมพร้อมอยู่แต่ในเบื้องหลังก่อนเท่านั้น ในเบื้องต้นที่พอจะบอกได้ คือ มีชื่อรุ่นของสายหนังปรากฏออกมาอยู่ 3 โมเดล ได้แก่ Glovetanned Leather, Tea Rose Leather และ Wild Beast Camo Leather

ซึ่งเมื่อเว็บไซต์ 9to5mac ได้จัดการสอบถามไปยังตัวแทนฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ Coach ก็ได้รับคำตอบกลับมาว่า สายนาฬิการัดข้อมือดังกล่าวนี้จะเริ่มเปิดวางจำหน่ายบนร้านค้าออนไลน์ของบริษัทตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน มีราคาเริ่มต้นที่ 150 เหรียญสหรัฐ โดยเหลือเพียงรายละเอียดของขนาดสาย 38 หรือ 42 มิลลิเมตร เท่านั้น ซึ่งยังต้องรอติดตามรายละเอียดกันต่อไปครับ


ที่มา: 9to5mac


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke