ซื้อ iPad Pro 9.7 ให้คุ้มที่สุดกับ TrueMove H ด้วยส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 5,000 บาท

iPadPro10-AllColors-Splitview_PR-PRINTเวลาคิดถึง iPad หน้าตาเครื่องส่วนใหญ่ที่ทุกคนจะนึกออก คือเครื่องขนาดหน้าจอ 9.7 นิ้ว ที่ถือเป็นต้นตำรับของการกำเนิด iPad ก่อนจะที่พี่น้องทั้ง iPad mini กับ iPad Pro 12.9 จะเกิดขึ้นตามมาทีหลัง และ iPad รุ่นยอดนิยมของแฟน Apple ทุกคนก็ได้รับการปรับสเปคครั้งใหญ่ กลายเป็น iPad Pro ขนาด 9.7 นิ้ว ที่ยกความแรงแบบ iPad Pro 12.9 มาอยู่ในหน้าตาที่ทุกคนคุ้นเคย และบรรทัดต่อไปจากนี้ เราจะมาทำความรู้จัก iPad รุ่นที่คุ้นเคยแต่สดใหม่ขึ้นกว่าเดิมรุ่นนี้กัน

สิ่งที่คุ้นเคย เพิ่มเติมคือความลงตัว 

ในวันที่ iPad ถือกำเนิดขึ้น ขนาดหน้าจอ 9.7 เป็นขนาดที่ไม่เล็กไป และไม่ใหญ่จนเกินพกพาหรือใช้งานในโอกาสต่างๆ ทุกรุ่นของ iPad หน้าจอ 9.7 นิ้ว ได้สร้างมาตราฐานใหม่ๆ ให้กับวงการ Tablet ทั้งหมด ไม่ว่าจะเรื่องความแรง ความสามารถในการใช้งาน กล้อง หน้าจอ ขนาด น้ำหนัก ทั้งหมดเกิดขึ้นกับ iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วก่อนจะส่งต่อสิ่งเหล่านี้ให้กับ iPad mini หรือ iPad Pro 12.9 นิ้วก็ตาม 

iPadPro10-Lineupเมื่อมาถึงรุ่นล่าสุดอย่าง iPad Pro 9.7 ทุกสิ่งของเครื่องยังคงบาง 6.1 mm หนัก 444 กรัม (น้ำหนักรุ่น Wi-Fi+Cellular) เช่นเดียวกับ iPad Air 2 หน้าจอ 9.7 นิ้ว ความละเอียด 2,048×1,536 (264ppi) แบบ Retina Display และมิติเครื่องทั้งหมด ที่ผ่านการย่อขอบหน้าจอให้กระฉับกับมือ หยิบจับได้ง่าย ซึ่งทั้งหมดนี้ คือสิ่งตั้งต้นของ iPad Pro 9.7 นิ้ว 

iPad_Pro_9_7_SmartKeyboardแล้ว iPad Pro 9.7 นิ้ว เติมเต็มด้วยอะไร? เริ่มต้นที่หน้าจอขนาดเท่าเดิม ความละเอียดเท่าเดิม แต่เต็มอิ่มด้วยสีที่สดขึ้น กว้างขึ้น ไม่ว่าจะใช้งานทั่วๆ ไป หรือใช้งานแบบจริงจังตั้งแต่การแต่งรูป ทำวีดีโอ หรืองานวาด งานเขียนแบบต่างๆ และไม่ใช่แค่หน้าจอที่สด แต่ใช้งานได้ทุกสถาณการณ์กับ True Tone Display ที่ปรับอุณหภูมิแสงของหน้าจอตามสภาพแวดล้อมที่กำลังใช้งาน หน้าจอที่กำลังดูในเวลานั้น จะเป็นหน้าจอที่ถนอมสายตามากที่สุด ใกล้เคียงกับกระดาษมากที่สุด เมื่อรวมกับกระจกลดการสะท้อนแสงที่ทำได้ดีกว่า iPad Air 2 ถึง 40% หน้าจอของ iPad Pro 9.7 นิ้ว เป็นหน้าจอที่ดีที่สุดของ Tablet เช่นกัน 

iPad_Pro_9_7_Garagebandหน้าจอที่ใช่ มาพร้อมกับสเปคที่จัดเต็มขึ้นกับ CPU A9X เช่นเดียวกับ iPad Pro 12.9 นิ้ว ไม่ว่าจะใช้งานทั่วๆ ไป หรือจะเต็มที่กับงานที่ต้องเรียกประสิทธิภาพเครื่อง ทุกอย่างก็ลื่นไหลกับเร็วกว่าที่เคยเป็นอย่างสัมผัสได้ และครั้งแรกกับ iPad Pro 9.7 นิ้ว ที่ได้ลำโพงแบบ 4 ตัว ที่ให้เสียงแยกซ้าย ขวา ไม่ว่าจะดูหนัง เล่นเกม หรือทำดนตรีจาก iPad Pro 9.7 นิ้ว ก็ให้คุณภาพเสียงที่ดีกว่า iPad ที่เคยมีมาเช่นกัน

iPad_Pro_9_7_Cameraกล้องของ iPad Pro 9.7 นิ้ว ถือเป็นครั้งแรกที่ iPad ถ่ายรูปที่ความละเอียด 12 Megapixel พร้อมแฟลชช่วยถ่ายแบบ True Tone Flash สามารถถ่ายรูปแบบ Live Photos ที่ทำให้รูปถ่ายเคลื่อนไหวได้หลังถ่าย 3 วินาที นอกจากรูปถ่ายแล้ว นี่เป็นครั้งแรกของ iPad ที่ถ่ายวีดีโอที่ความละเอียด 4K ได้ และกล้องหน้าของ iPad Pro 9.7 นิ้ว มาพร้อมความละเอียด 5 Megapixel พร้อมแฟลชช่วยถ่ายแบบ Retina Flash 

ทั้งหมดนี้ คือความใหม่ของ iPad Pro 9.7 นิ้ว ที่ยังคงอยู่ในขนาดกับน้ำหนักเช่นเดียวกับ iPad Air 2 แต่ประสิทธิภาพล้นเหลือกว่า iPad Air 2 หรือ iPad จอ 9.7 นิ้วทุกรุ่นที่เคยใช้มา 

รุ่นล่าสุด ก็จัดโปรฯ คุ้มๆ ให้ตัดสินใจง่ายๆ

iPad_Pro_9_7_truemoveH_promotion_2016ถึงจะเป็นเครื่องรุ่นล่าสุด แต่เชื่อว่าถ้าจะซื้อทั้งที โปรโมชั่นที่โดนใจ ย่อมทำให้ตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น TrueMove H จึงจัดโปรโมชั่น iPad Pro 9.7 นิ้ว สำหรับลูกค้าใหม่ ลูกค้าปัจจุบัน รับส่วนลดค่าเครื่อง 4,000 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมกับสมัครแพ็กเกจ 4G+ Super Net 599 บาท (สัญญา 12 เดือน) และชำระค่าบริการรายเดือนล่วงหน้า 2,000 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ซึ่งจะถูกนำไปแบ่งชำระเป็นส่วนลดแพ็กเกจ 200 บาท นาน 10 เดือน หรือรับส่วนลดเพิ่มอีก 1,000 บาท เป็น 5,000 บาท สำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม โดยรายละเอียดแพ็คเกจ 4G+ Super Net 599 บาท มี 3G / 4G เดือนละ 4GB ให้โบนัส 3G / 4G 4GB และแถมให้ฟรีอีกเดือนละ 2GB นาน 20 เดือน เท่ากับมี 3G / 4G ให้ใช้รวมต่อเดือนที่ 10GB

ส่วนลด 4,000 – 5,000 บาท จากราคาเครื่องปกติที่ลดไป สามารถเก็บเงินส่วนนี้ไปจ่ายค่าบริการรายเดือน 599 บาท ได้อย่างน้อย 6 รอบบิล หรือถ้าจะเอาไปซื้ออุปกรณ์เสริมอย่าง Apple Pencil ได้เลย หรือถ้าจะซื้อ Smart Keyboard ก็เพิ่มเงินอีกแค่เล็กน้อยเท่านั้น

iPad_Pro_9_7_truemoveH_Apple_Careหรือถ้าจะเอาไปต่อประกันเพิ่มกับ Apple Care ที่ทาง TrueMove H มีจำหน่าย โดยที่ประกันของเครื่องจะขยายจาก 1 เป็น 2 ปี ให้อัตโนมัติ โดยที่เราไม่ต้องลงทะเบียนเอง เพราะรายละเอียดเครื่องของเรา ได้ผ่านการต่อประกันจากทาง TrueMove H โดยอัตโนมัติ ซื้อเสร็จแถมเหลือเงินไว้จ่ายค่าบริการรายเดือนได้ 2 เดือนแบบขำๆ ได้ด้วย เรียกว่าเงินส่วนลดที่ได้ไป สามารถเอาไปทำอย่างอื่นต่อยอดให้กับ iPad Pro 9.7 นิ้ว แบบเป็นชิ้นเป็นอันได้จริงๆ 

นอกจากจะได้ส่วนลดแล้ว สามารถผ่อนชำระกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการแบบ 0% นาน 10 เดือน และโปรโมชั่นนี้ ซื้อได้ตั้งแต่วันนี้-31 พฤษภาคม 2559 ที่ TrueShop ทั้ง 53 สาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke